thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Hướng dẫn Seo theo từng khu vực địa lý.Trong vài tháng trở lại đây, cộng đồng trở nên khá sôi nổi về cách thức Seo theo khu vực địa lý. Qủa thật ISING đã thực hiện cách thức Seo này một thời gian khá dài rồi, vì nó mang lại hiệu quả cho chính địa điểm mà bạn muốn khai thác chứ không bị dàn trải quá tạo này sự xao lãng của khách hàng mà bạn khai thác. Cách thức Seo này có hiệu quả hay không? Và có những cách nào tối ưu Seo hiệu quả nhất. Hãy cùng đón đọc những chia sẻ của ISING phía dưới đây nhé!

Về cơ bản, hình thức Local SEO cũng là SEO nên cũng bao gồm các bước như nghiên cứu từ khóa, tối ưu SEO Onpage, tối ưu SEO Offpage. Nhưng để có thứ hạng, độ uy tín tốt hơn thì Local SEO cũng bao gồm vài thủ thuật làm SEO hoàn toàn khác so với quy trình SEO thông thường. Do mình không có nhiều kinh nghiệm trong local SEO lắm nên bài viết này có thể thiếu cho các bạn, các bạn có thể tìm hiểu nó thêm trên Google.

Hướng dẫn Seo theo từng khu vực địa lý.

Cách thức Seo theo khu vực địa lý có những điểm trừ mà bạn không nên sử dụng nhé. Đầu tiên đó chính là Spam từ khóa.

Không nên spam từ khóaTrước khi bắt đầu tối SEO Local thì bạn cần nên biết một điều đó là trong Local SEO cho dù bạn đứng thứ hạng cao nhất thì cũng chưa chắc gì nhận được nhiều lượt click. Nguyên nhân chính đó là các từ khóa ở thẻ thẻ title, description bị spam vô tội vạ, mà đối tượng của bạn đa phần là khách hàng, nhà nghiên cứu và họ cần thông tin về địa phương hay loại hình dịch vụ trong một địa phương. Hãy dùng các từ khóa quan trọng một cách thích hợp để viết thẻ title, description có nghĩa, đồng thời cũng nên kết hợp với một vài từ khóa phụ để có độ bao phủ từ khóa cao hơn.

Tối ưu On-page trong SEO Local.

Thẻ tiêu đề mà mô tả gắn liền với tên địa phương.

Khá dễ dàng khi khách hàng search Google bằng cách viết từ khóa và thêm tên tỉnh thành. Ví dụ như họ muốn tìm : Thiết kế web giá rẻ Hải Phòng. Nếu thẻ của bạn được tối ưu bằng tên địa phương thì khách hàng của bạn rất dễ dàng nhận dạng ra website để sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Địa phương hóa nội dung. 

Điều mang lại thành công cho website của chúng tôi chính là cách làm luôn cập nhật những bài viết liên quan đến Hải phòng. Những từ khóa thiết kế website, dịch vụ Seo website đều được cập nhật và thêm địa danh. Và luôn có những từ khóa liên quan đến dịch vụ được gắn địa danh. Điều này tạo cho khách hàng sự tin tưởng và tầm cỡ của một doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực thiết kế website tại Hải Phòng.

Hướng dẫn Seo theo từng khu vực địa lý.


Tối ưu Google Place.

Google Place luôn được các doanh nghiệp sử dụng đầu tiên để đưa các thông tin về doanh nghiệp lên Google Map, sau đó nếu có các truy vấn tìm kiếm liên quan thì các thông tin này sẽ được hiển thị dưới dạng đặc biệt.

Một số điểm cần lưu ý khi sử dụng Google Place.

+ Sử dụng tên thật của doanh nghiệp.

Khi bạn khai báo các địa chỉ doanh nghiệp, giới thiệu doanh nghiệp của mình lên Google Place hay các trang tương tự thì việc làm này sẽ không có mấy thiện cảm gì đâu, đặc biệt nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu của bạn vì Google Place là nơi để bạn phát triển thương hiệu của mình mà.

Ở ngay phần khai báo tên doanh nghiệp, thì tốt nhất bạn nên kết hợp 1 từ khóa cơ bản và tên thật của doanh nghiệp. 

+ Sử dụng từ khóa chính trong phần mô tả nhưng không spam.

+ Sử dụng thích hợp ở đây có nghĩa là bạn mô tả chính xác, ngắn gọn, rõ ràng về doanh nghiệp của bạn trong vòng 200 ký tự bao gồm từ khóa chính.

+ Sử dụng Youtube Video và hình ảnh tối đa.

Video và hình ảnh khi được đưa vào Google Place sẽ rất có lợi cho phần mô tả doanh nghiệp của bạn trên Google Place và đoạn video này cũng sẽ được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm nếu một từ khóa liên quan.

Cập nhật nội dung thường xuyên.

Cách Seo hữu hiệu nhất đó chính là các bạn cần chăm chỉ update những thông tin mới nhất liên quan tới dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Điều này không chỉ giúp cho website của bạn có nguồn thông tin dồi dào và tin cậy mà còn giúp cho việc tăng thứ hạng website.

Xây dựng backlink.

Nói về link building thì các hình thức SEO đều có chung một điểm tương đồng với nhau, nghĩa là có thể xây dựng backlink theo cùng một phương pháp. Tuy nhiên cái khó của các doanh nghiệp là không có thông tin bổ ích để giúp tăng backlink tự nhiên. Vì vậy ngoài các cách xây dựng backlink cơ bản, mình khuyến cáo các doanh nghiệp nên đầu tư hợp lý cho chiến dịch xây dựng backlink của mình.

Với những chia sẻ nhỏ phía trên rất mong rằng bạn sẽ có được những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp Seo của mình. Hãy luôn theo dõi website của chúng tôi để được cập nhật những bài viết mới nhất về các thủ thuật Seo nhé!

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,