thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Hình ảnh các hot girl cùng xu hướng kinh doanh phản cảm trên facebook.

Với thế mạnh là sở hữu một khuôn mặt xinh xắn, ngoại hình bốc lửa, các hot girl mạng xã hội luôn là tâm điểm chú ý từ cộng đồng, đơn giản là những status tâm trạng, chia sẻ cá nhân đơn thuần cũng được sự chú ý đông đảo mọi người. Vì một cái lẽ tất nhiên đó là ai chẳng yêu cái đẹp.

Và chính các thế mạnh đó, cùng khả năng đánh bóng hình ảnh của các hotgirl mạng xã hội đã khiến họ có được một số lượng fan lướt qua facebook của mình thường xuyên, đông đảo, hình ảnh của các hot girl facebook lan tràn khắp các group hay các page facebook hàng ngày.

Mỗi sáng thức dậy, ngay trên mặt page facebook bạn cũng có thể bắt gặp hàng trăm, thậm chí không thể đếm nổi số lượng chia sẻ hình ảnh các hot girl nóng bỏng, các hình ảnh buôn bán rối tung trong mặt home page. Cùng với đó là một lượng bạn bè khổng lồ qua facebook làm cho một cô gái xinh xắn rất dễ có mặt tại tất cả các trang cá nhân trên facebook.

Hình ảnh các hot girl cùng xu hướng kinh doanh phản cảm trên facebook, hot girl phan cam facebook, hinh anh phan cam facebook, chia se benh hoan facebook

Hiểu được thế mạnh hình ảnh, cùng với sự năng động các hotgirl mạng xã hội đang tự tìm cho mình những cách kiếm tiền hiệu quả qua hình ảnh của bản thân như kinh doanh quần áo online, bán mỹ phẩm online, bán các sản phẩm làm đẹp, sản phẩm ngộ nghĩnh…

Và chính cái đẹp của họ đã tự xây dựng được hình ảnh riêng với các sản phẩm của mình, thật dễ dàng để những sản phẩm được tạo nên từ hình ảnh của một hot girl có thể gây được thiện với bạn bè xung quanh, và thật dễ dàng để một số lượng lớn các sản phẩm của các hot girl mạng xã hội có thể bán vèo vèo khi mà ai cũng thấy nó là đẹp, ai cũng thấy là những sản phẩm của hot girl thì cũng có thể dành cho mình. Vì họ đã mặc đẹp thì chắc mình cũng không xấu.

http://img2.news.zing.vn/2012/12/09/55d77c80-bb34-4abe-98d3-8ae.jpg

(ảnh mang tính minh họa)

Theo thời gian, và thị hiếu bán hàng online của các hot girl đang biến thành một phong trào facebook mà rất nhiều bạn trẻ ùa theo.

Bên cạnh sự phát tán rầm rộ của phong trào bán hàng online  với các hot girl cũng còn rất nhiều điều nực cười và những mặt trái.

Khi các hot girl tung ra hình ảnh bản thân, thể hiện sự năng động của tuổi trẻ, đem lại một hình ảnh về teen biết nắm bắt thời cuộc, thì ngược lại cũng có một số lượng lớn các pager facebook ùa theo khác, một mặt thể hiện tái tôi thái quá, cùng một đống các hình ảnh phản cảm , các status phản cảm , và những sản phẩm mang tính chất lừa hơn bán…

Cùng hàng loạt các bình luận, hình ảnh chia sẻ vượt quá cái tuổi 18+ tràn khắp nơi. Thể hiện những suy nghĩ ngu ngốc và cố gắng tạo ra đám đông từ những chia sẻ thiếu văn minh đã biến mạng xã hội thông qua họ trở thành một hình ảnh đen vì sự chia sẻ thiếu ý thức. Đôi khi giật mình vì những page kinh doanh gây chú ý bởi những chia sẻ XXX bực mình chỉ để kéo mọi người ngó qua page của họ. Và đôi khi choáng bởi các bạn tự coi mình là hot girl, tự ảo tưởng về cái đẹp của mình tương ra những lời lẽ thô tục.

Hình ảnh các hot girl cùng xu hướng kinh doanh phản cảm trên facebook, hot girl phan cam facebook, hinh anh phan cam facebook, chia se benh hoan facebook

Người mua tìm kiếm sản phẩm, tìm kiếm những thứ họ cần từ hình ảnh đẹp của bạn chứ không phải tìm đến bạn vì những cái nhìn phản cảm đó.

hình ảnh hot girl và xu hướng phản cảm

Buôn bán qua mạng online là một kênh thông tin kinh doanh hiệu quả, nhưng sự hiệu quả của nó cũng có thể trở thành sai trái nếu chính nhận thức yếu kém của người kinh doanh đang làm hỏng hình thức này.

Khi bạn là một người có hình ảnh đẹp, hy vọng cách kinh doanh, hay sự đam mê kinh doanh của bạn cũng sứng đáng với hình ảnh yêu quý của mọi người mong đợi. Chứ đừng vì hiệu quả kinh doanh đen tối mà làm bạn trở thành cái nhìn nhem nhuốc với mọi người.

 

 

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng, Xem tử vi , thiết kế web tại hải phòng