thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Công ty TNHH CN giầy AURORA Việt Nam ,100% vốn nước ngoài chuyên sản xuất giầy xuất khẩu nhãn hiệu Converse. Hiện nay Công ty có 7000 Công nhân viên.
ITSystem đang cùng Aurora Việt Nam đưa ra giải pháp phát triển website giới thiệu chuyên nghiệp về công ty và các sản phẩm mà Aurora đang sản xuất và cung cấp.

thiet ke web aurora viet nam tai hai phong

Với rất nhiều tính năng website nổi bật :

- Với slideshow hình ảnh chuyển động đa dạng, tính năng tùy biến hình ảnh slideshow với nhiều effect khác nhau, có thể thay đổi ảnh và sắp xếp thứ tự ảnh trên slideshow đơn giản bằng thao tác kéo thả chuột.- Module tin tức túy biến có thể tùy biến  module này trên mọi vị trí của website. Đặc biệt module tin tức này có thể tùy chọn hiển thị theo tin tức mới nhất, tin nổi bật nhất, tin đọc nhiều nhất và tin tức có thể phân loại theo chuyên mục.- Hệ thống cho phép thêm tin tức đơn giản, như soạn thảo word, excel....
- Quản lý tin tức dễ dàng qua hệ thống quản trị thông minh.
- website được thiết kế với nhiều ngôn ngữ khác nhau, hệ quản trị ngôn ngữ thông minh giúp bạn có thể dễ dàng thêm tin tức, tài liệu, sản phẩm theo nhiều ngôn ngữ.
- Quảng cáo có thể tự động quản lý. bạn có thể đặt quảng cáo ở nhiều nơi, với nhiều định dạng ảnh khác nhau như gif,jpg, png...
- Tính năng liên hệ, gửi mail tự động.
- Tính năng đặt hàng, đặt câu hỏi, trao đổi qua website.
- Sản phẩm được trình bày động, tùy biến hiển thị theo nhiều dạng khác nhau. VD như có thể chạy ảnh sản phẩm ngang, dọc với nhiều hiệu ứng bắt mắt.
- Có thể dễ dàng đặt hàng sản phẩm trong hệ thống quản trị và tạo ra sự hồi đáp giữa người dùng và khách hàng tốt nhất.
- Có thể sử dụng hệ thống quản trị thêm rất nhiều chuyên mục menu như liên hệ, giới thiệu, tuyển dụng...

Và chính vì rất nhiều tính năng website ưu việt Aurora Việt Nam cũng như rất nhiều đơn vị, công ty hay doanh nghiệp lớn tại Hải Phòng đã  chọn IT system là công ty thiết kế web riêng cho mình.

Vì tất cả các sản phẩm của chúng tôi hướng đến một tiêu chí là đơn giản, hiệu quả và giá thành tốt nhất.
Với mọi website đưa ra chúng tôi đều cam kết bảo hành dài hạn, tối ưu hóa tốt nhất code website để có tốc độ chạy ổn định nhất.
Đặc Biệt :
- Khi thiết kế web tại IT System hệ thống hosting tốc độ cao sẽ giúp bạn đảm bảo được website duyệt tốt nhất và có thể đáp ứng băng thông cho hàng triệu truy cập liên tục trong tháng.

Và nếu bạn là một doanh nghiệp đang có nhu cầu về thiết kế website tại Hải Phòng hãy gọi chúng tôi theo số : 0974 080 227
Chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất để giúp bạn có được một website chuyên nghiệp hiệu quả !

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng, Xem tử vi , thiết kế web tại hải phòng