thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Lượng truy cập website ảnh hưởng gì tới từ khóa SEo trên google.Chủ đề được khá nhiều quan tâm ngay cả khi bạn Seo lâu năm hay mới Seo "Lượng truy cập website ảnh hưởng gì tới từ khóa SEo trên google".  Có nhiều ý kiến cho rằng lượng truy cập ảnh hưởng rất nhiều đến tới Seo từ khóa nhưng nhiều ý kiến lại cho thấy lượng truy cập không ảnh hưởng gì tới từ khóa. Việc đầu tiên, rất nhiều các seoer trên các diễn đàn đồn đại rằng lượng truy cập là một trong các yếu tố quan trọng để lên từ khóa, chúng ta cùng bàn tới vấn đề này.


Lượng truy cập website ảnh hưởng gì tới từ khóa SEo trên google.


Lượng truy cập và thời điểm đầu tư:

+ Giai đoạn bắt đầu của những người làm Seo, tại thời điểm này site của bạn không hề có bất kỳ lượng truy cập nào nên cần phải thực hiện một vài hành động như chia sẻ link trên các mạng xã hội để lấy traffic. Và nhiều người tin rằng có lượng truy cập vào trang trong thời gian ban đầu sẽ giúp từ khóa lên dễ dàng hơn.

+ Sau khi giai đoạn bắt đầu qua đi bạn đi tới giai đoạn thứ hai gọi là giai đoạn "hậu seo". Ở giai đoạn này là giai đoạn từ khóa đã lên, lúc này tất nhiên phải có lượng truy cập nhất định dựa theo độ hot của từ khóa. Khá nhiều người chủ quan vì nghĩ rằng lượng truy cập không ảnh hưởng tới từ khóa SEO nên thường không đầu tư thêm lượng truy cập vào giai đoạn này mà thường bỏ ngỏ.

Lượng truy cập website ảnh hưởng gì tới từ khóa SEo trên google.

Lượng truy cập Traffic có ảnh hưởng tới thứ hạng từ khóa không?

Khó có thể tìm được tài liệu chứng minh lượng truy cập có thể ảnh hưởng tới thứ hạng từ khóa. Nhưng tôi đã tìm được một chia sẻ rất hay của một bạn trên webmasterworld.

No doubt traffic help to increase search engine rank page position. SERP totally depends on the traffic. Any how you have to get more traffic for you site. You can do SMO, social bookmarking etc those activity help you to increase traffic and more traffic help you to increase SERP also.

Tạm dịch:

Không nghi ngờ gì lượng truy cập giúp để tăng công cụ tìm kiếm vị trí xếp hạng trang. SERP hoàn toàn phụ thuộc vào lượng truy cập. Bất kỳ làm thế nào bạn có để có được lưu lượng truy cập cho trang web của bạn. Bạn có thể làm SMO, đánh dấu trang xã hội, vv những hoạt động giúp bạn tăng lượng truy cập và nhiều hơn nữa giao thông giúp bạn tăng SERP cũng có.

Đặt địa vị là người dùng hãy thử hình dung nếu tôi search một từ khóa nào đó tôi thường chú ý xem các trang có chất lượng cao có ở đâu đó top 10 không để vào xem, đa số người dùng có thói quen tin tưởng các site ở vị trí trang đầu tiên hơn hoặc các trang khác rất hay copy với mấy thông tin nghèo nàn sai lệch và lạc hậu, liệu rằng sau một thời gian từ khóa của trang uy tín kia có lên không?

Đứng dưới cái nhìn của Google: Google cần thông minh hơn để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể, và nếu nó thấy lượng truy cập đổ vào một website nào đó với một từ khóa, có thể trang đó uy tín hơn với nội dung hay hơn? Nếu vậy chắc Google phải cần cho trang web đó lên cao chút để giới thiệu cho mọi người mới được.

Vậy bạn nên làm gì để có thể tăng thứ hạng từ khóa khi Seo, vào bất cứ giai đoạn nào bạn cũng không nên bỏ qua việc tăng lượng truy cập để có thể nhận được kết quả tốt nhất. 

Hy vọng rằng những chia  sẻ phía trên sẽ đủ sức thuyết phục cho những bỏ ngỏ việc đầu tư thêm lượng truy cập thay đổi quan điểm để Seo tốt hơn nhé! ISing chúc bạn thành công trong công việc.

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,