thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Trong những tháng đầu làm seo đừng đặt quá nhiều textlink.Chào các bạn! Lâu nay textlink luôn là một vấn đề nhạy cảm bởi khi nhắc tới chủ đề này sẽ có nhiều những câu hỏi cũng như ý kiến khác nhau về việc đặt Textlink ra sao cho site của mình theo từng thời kỳ. Vậy để có được cấu trả lời tốt nhất cho chủ đề " Trong những tháng đầu làm seo đừng đặt quá nhiều textlink" bạn cần hiểu rõ textlink là gì những mặt lợi hại của textlink ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Trong những tháng đầu làm seo đừng đặt quá nhiều textlink.


Textlink là gì?

Textlink là một đoạn text (một hay nhiều từ) + đường dẫn (URL) của một bài viết nào đó, thay bằng việc sử dụng của cả URL.

Điều này sẽ giúp đường dẫn ta muốn sử dụng trở nên gọn đẹp hơn, đúng nghĩa ta cần mô tả thay vì một đường dẫn dài dằng dặc không có nghĩa.

+ Textlink còn được gọi là Anchor text.

+ Textlink bao gồm Internal link và External link.

+ Textlink giúp cho độc giả dễ quyết định sẽ truy cập theo đường dẫn hơn do họ sẽ hiểu được ý nghĩa của link muốn chuyển đến.

Textlink có lợi ích gì cho website của bạn?

Khi 1 textlink của bạn được đặt trên một site khác ngoài việc làm tăng lượng traffic (truy cập) từ site khác đến site của bạn thì nó còn giúp:

+ Tăng thứ hạng từ khoá trên bộ máy tìm kiếm.

+ Trụ hạng từ khoá ở thứ hạng nhất định.

+  Làm site của bạn được tin tưởng hơn trong mắt google do độ phủ của site tăng.

Trong những tháng đầu làm seo đừng đặt quá nhiều textlink.


Trong những tháng đầu làm seo đừng đặt quá nhiều textlink.

Với website mới trong những tháng đầu tiền lời khuyên chân thành dành cho bạn đã có là SEO chậm với việc đặt thêm một số textlink ở vài trang khác thứ hạng có tiến triển tốt hơn, nhưng rất chậm. Có một số ý kiến chắc chắn sẽ cho rằng việc Seo chậm là không tốt vậy tới bao giờ Site mới tăng thứ hạng? ISING xin chia sẻ cho bạn một ví dụ thực tế.

" Một trong những site của ISING từ khi mới bước vào nghề. Ban đầu chúng tôi cũng đã áp dụng hình thức Seo từ từ nhưng vì không bằng lòng với thứ hạng Seo chậm đã có chúng tôi tiếp tục tìm đến các website lớn hơn để đặt textlink và kết quả là 3 ngày sau thì thứ hạng website này chỉ tụt hạng chứ không lên. Mặc dù có tiếp tục đặt textlink thêm nữa nhưng kết quả là website này vẫn nằm im tại chỗ. Đôi khi còn mất hẳn thứ hạng không thể check được thứ hạng website với các tool SEO".

Tại sao lại có hiện tượng này xảy ra? Qua tìm hiểu thông tin của chuyên gia Seo nước ngoài lời khuyên duy nhất họ dành cho chúng tôi là hãy gỡ bỏ bớt các link spam quá giống nhau đồng thời viết thêm nhiều bài viết và lôi kéo thêm người truy cập website sẽ là giải pháp tốt nhất để khôi phục thứ hạng.

Theo đúng lời khuyên từ tờ báo nước ngoài chúng tôi tiếp tục cập nhật bài viết liên tục lên trang chủ và đảm bảo các bài viết phải có sự liên quan lớn nhất tới từ khóa Seo kèm theo đó là  chia sẻ nó tới facebook, Google + và dùng bài viết này chia sẻ cho một số trang web uy tín.

Kết quả sau 1 tháng đầu cho việc này là: chỉ xuất hiện một số từ khóa phụ trên google, và nhiều từ khóa gần như không tìm thấy trên google. Nhưng sau 2 tháng thì rất nhiều từ khóa có thứ hạng tốt trên google chắc là do quá trình index website của google còn chậm. Và để tiếp tục quá trình seo, chúng tôi chỉ dùng một vào textlink trao đổi ở các site lớn thì thứ hạng được cải thiện rất nhiều, có rất nhiều từ khóa của bài viết được lên top 1.

Từ câu chuyện của chính mình chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn một điều đó chính là nội dung bài viết cho website rất quan trọng điều bạn cần làm khi site còn mới đó chính là phát triển nội dung website trước sau đó bạn mới nên dùng đến textlink.


CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng, Xem tử vi , thiết kế web tại hải phòng