thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Google Việt Nam index chậm và chưa chuẩn.Bắt đầu xây dựng website, bạn sẽ phải đầu tư công sức khá nhiều cho thiết kế code và giao diện rồi thêm nội dụng bài viết theo nhiều cách khác nhau có thể là bạn sưu tầm hay là tự mình viết ra rồi up lên. Bạn cứ nghĩ rằng mình làm như vậy website sẽ đạt được hiệu quả cao nhưng còn một khía cạnh khiến site của mình bị trễ tiến độ đó chính là Google khong chịu Index bài viết, landing page đó..

Với vấn đề như vậy chúng tôi tin rằng không chỉ có một vài site gặp mà đa số tất cả site đều gặp vì Google Việt Nam Index chậm và chưa chuẩn.

Tuy nhiên nếu đổ lỗi cho Google Việt Nam thì hơi bị chủ quan một xíu nên ISING sẽ cùng bạn đi tìm lý do vì sao Google không Index bài viết, các URL hoặc cả website.


Google Việt Nam index chậm và chưa chuẩn

Nguyên nhân khiến Google không Index bài viết.

Đây là những nguyên nhân do ISING tự tổng hợp được bằng chính kinh nghiệm của mình. 

1, Do lỗi thiết kế website chưa chuẩn: Thật ra trường hợp site bị lỗi này cũng hơi hiếm gặp vì đa phần những lập trình đều có thể thiết kế website chuẩn Seo. Nhưng để chắc chắn bạn nên kiểm tra lại phần đặt lệnh NOINDEX (không cho BOT Google Index) hay tệ hơn là NOFOLLOW (khong cho BOT Google đi theo link dẫn).

2, Không chau chuốt cho nội dung bài viết trên Website.

3, Copy nội dung của người khác, gây ra sự trùng lặp với bên ngoài.

4, Nội dung bài viết không phong phú hay lặp đi lặp lại một chủ đề.

5, Website của bạn còn mới, tuổi domain chưa đủ.

6, Site của bạn chưa sở hữu nhiều backlink mạnh.

7, Lạm dụng SEO quá mức.

8, Khi website còn mới bạn đã đặt Textlink (công việc cực kỳ nguy hiểm).

9, Bạn bị đánh dấu spam hoặc ngày từ đầu đã mất điểm, bị Bot Google đưa vào danh sách nghi ngờ xem xét vì SEO không thân thiện.

10, Khả năng bị phạt vì thuật toán.

11, Không chia sẻ mạng xã hội.

12, Hosting hoặc VPS của bạn quá chậm, thời gian tải trang cao.

Những nguyên nhân mà ISING chia sẻ phía trên đều do đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của mình mà ra. Bạn nên kiểm tra site của mình một cách thật kỹ lưỡng dựa trên những gợi ý trên của ISING nhé!


Google Việt Nam index chậm và chưa chuẩn


Google Việt Nam không chịu Index website.

Nhắc lại nguyên nhân số 1 khi vừa đề cập phía trên, thật ra có khá ít site bị rơi vào trường hợp này. Tuy nhiên khi bị rơi vào trường hợp này bạn cũng khá khó khăn để tìm được cách giải quyết nhanh chóng. Ví dụ code web bạn có chuẩn chỉnh đến mấy mà web mới lập được 1 tuần hoặc chỉ có vài bài viết thì BOT không thể index ngay được mà cần phải đợi 2 - 3 ngày, 1 tuần hay thậm chí là 1 tháng.

Nhưng nếu trong thời gian khoảng 1 tuần bạn nên kiếm tra lại một điều: Trong code có chỗ nào đặt lệnh NOINDEX không?

Hướng dẫn kiểm tra site bị đặt lệnh NOINDEX.

Bấm CTR + U sau đó bấm CTR + F và gõ chữ NOINDEX nếu có là do code của website chặn BOT đây chính là lỗi do thiết kế cần sửa lại nhanh chóng để tránh tình trạng chậm INDEX bị xảy ra với site.

Và khi nó đã có code NOINDEX thì nó sẽ không index cả website của bạn, còn chỉ có một bài nào đó index chậm hoặc sau khi đăng mà 1 -2 ngày vẫn chưa index thì không phải do nguyên nhân số một bạn có thể dựa trên những gợi ý phía trên và kiểm tra nhé!

Khi một site mới được ra mắt ai cũng mong muốn được Google Index nhanh nhất để có thể đẩy nhanh tiến độ Seo cho website. Tuy nhiên bạn cũng đừng nên vội vàng quá mà gây nên những hậu quả không đáng có nhé. Mục Hướng Dẫn Seo Web của ISING luôn luôn cập nhật chia sẻ những mẹo giúp bạn Seo tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi đón xem nhé!CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,