thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Cách chọn từ khoá hiệu quả cho quảng cáo google adwords.Từ khóa luôn là vấn đề muôn thuở của cộng đồng Seo, bạn muốn làm Seo giỏi trước hết bạn phải biết cách lựa chọn từ khóa phù hợp với nội dung mà bạn hướng tới và cần một từ khóa súc tích ngắn gọn để người tiêu dùng có thể tìm kiếm dễ dàng và hiệu quả hơn. Với tầm quan trọng như vây, ISING sẽ giúp bạn có một vài gợi ý nho nhỏ khi lựa chọn từ khóa giúp tạo nên thành công cho quảng cáo GOOGLE ADWORDS.


Cách chọn từ khoá hiệu quả cho quảng cáo google adwords.1, Chọn từ khóa như thế nào cho hợp lý?

Đã là từ khóa, nó yêu cầu có độ ngắn gọn và dễ hiểu nhất bạn chỉ nên hướng tới một từ khóa chính và cảm thấy rằng với thị trường hiện tại từ khóa đó sẽ hiệu quả cho quảng cáo.
 
+ Chỉ nên chọn từ khóa có độ dài từ 2 đến 3 từ đảm bảo được tính hợp lý của nó. Bạn không thể lựa chọn một từ khóa dài với một nội dung truyền tải lan man bởi khi người dùng tìm kiếm khó có thể sẽ tìm được tới bạn.

+ Từ khóa có liên quan mật thiết tới các nội dung văn bản quảng cáo của bạn.

+ Phải là từ có liên quan trực tiếp đến trang mà quảng cáo của bạn sẽ liên kết đến (được chỉ định bởi URL đích).

Cách chọn từ khóa tốt.

- Đầu tiên, hãy xem nội dung trang web và viết ra mọi từ, từ kết hợp hoặc cụm từ mô tả mỗi danh mục của doanh nghiệp. Đây là điểm bắt đầu để tạo danh sách từ khoá.

- Những từ khóa bạn nên lựa chọn đó chính là nhãn hiệu của công ty, sản phẩm vượt trội hoặc có thể là tên của dịch vụ mà bạn cung cấp.

- Sau đó, nhóm các từ khoá vào trong các chủ đề có liên quan với nhau và tạo nhóm quảng cáo mới cho mỗi chủ đề. Đặt các từ khoá vào trong các nhóm quảng cáo mới này.

Ví dụ: nếu chiến dịch của bạn dành cho camera kỹ thuật số, bạn có thể nhóm các camera kỹ thuật số mini trong một nhóm quảng cáo với nhau và camera kỹ thuật số SLR vào một nhóm khác.
- Hãy thử sử dụng từ khoá phủ định. Từ khoá phủ định ngăn quảng cáo hiển thị khi từ hoặc cụm từ bạn chỉ định là một phần của cụm từ tìm kiếm.


Cách chọn từ khoá hiệu quả cho quảng cáo google adwords.


2. Cách kiểm tra từ khóa hoạt động có tốt hay không?

Để có được một phương pháp Seo tốt bạn nên kiểm tra thường xuyên từ khóa ở tab " Từ Khóa" của tài khoản. Sau khi bạn chọn vào tab này nếu thấy hiện lên trạng thái " đủ điều kiện" tức là từ khóa bạn đang Seo đã đủ điều kiện kích hoạt quảng cáo.

Nếu bạn muốn kiểm tra kỹ hơn bạn di chuyển chuột và kích vào biểu tượng trong cột trạng thái để xem chi tiết hơn về hiệu suất từ khoá riêng lẻ. Số liệu quan trọng nhất để đánh giá là tỷ lệ nhấp "CTR", khi từ khoá hiển thị cho một phần những người nhấp chuột vào quảng cáo sau khi họ nhìn thấy quảng cáo.

Quảng cáo tạo CTR tương đối thấp "ví dụ: dưới 1% trên mạng tìm kiếm" thường có thể được cải thiện. Triển khai các mẹo bên trên sẽ giúp cải thiện hiệu suất từ khoá. Một CTR cao sẽ giúp tăng vị trí của quảng cáo trên Google.

Vị trí từ khóa sẽ ảnh hưởng như thế nào tới việc thanh toán. 

Đạt được vị trí cao là điều mà tất cả những mọi người đều mong muốn. Có vị trí cao bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng và mang lại nhiều lợi ích về cho việc kinh doanh của mình hơn và chi phí quảng cáo mà bạn phải trả cũng thấp hơn nữa. 

Giá thầu AdWords hoạt động trên hệ thống kiểu đấu giá, với giá thầu của các nhà quảng cáo cho từ khoá sẽ kích hoạt quảng cáo của họ xuất hiện. Vì nhiều nhà quảng cáo thường đặt giá thầu trên cùng từ khoá, nên Google phải xác định quảng cáo nào sẽ hiển thị và hiển thị ở vị trí nào trên trang. Để làm như vậy, hệ thống sẽ xem xét cả giá thầu CPC và chất lượng của từ khoá:

- Giá thầu giá mỗi nhấp chuột là số tiền bạn sẵn sàng thanh toán khi có ai đó nhấp vào quảng cáo google của bạn.

- Điểm chất lượng có liên quan đến quảng cáo và từ khoá của bạn phù hợp như thế nào với các tìm kiếm trên Google, điều này được quyết định bởi một số yếu tố, bao gồm CTR.

Với những mẹo chia sẻ phía trên rất mong rằng bạn sẽ có những từ khóa chất lượng cho website của mình. Chúc bạn thành công!

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,