thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Google đang dần hoàn thiện thuật toán trong năm 2016.Như mọi lần khi cập nhật bất kỳ một thuật toán nào, Google đều có sự thông báo từ trước giống như các thuật toán PENGUIN, PANDA trước đây. Tuy nhiên năm 2016 có một điểm khác biệt đó chính là Google để các Seoer phải chờ hơi lâu thì phải. Theo tuyên bố sẽ đưa 2 thuật toán chống spam Panda và Penguin trở thành thuật toán real-time sau đó vẫn chưa thấy bất kỳ một thông tin nào khác về việc cập nhật thuật toán này.

Vậy có phải sự yên bình này chính là một cơn bão mà Google đã chuẩn bị sẵn để giống đối phó với Spam không? Hầu hết những SEOER đều khá lo lắng cho thuật toán mới này và đa phần đều nhận được nguồn thông tin cho rằng cơn bão chống spam đã dần đổ bộ. 

Google đang dần hoàn thiện thuật toán trong năm 2016.

Theo thông tin chúng tôi thu thập được, thì bạn hãy nên cẩn thận với cơn bão này. 

John Mueller – Phát ngôn viên chính thức của Google hiện nay cho biết, Google vẫn đang liên tục thay đổi và cải thiện các thuật toán:

"We make changes all the time. So it is not the case that the engineers are taking a break for the year. They are always working on improving the search results and the search algorithm. That is not something where I’d say just because you have not seen an announcement that nothing is happening. There are always changes happening."

"Chúng tôi liên tục tạo ra sự thay đổi. Chính vì vậy, sẽ không có trường hợp các kỹ sư Google đang có một kỳ nghỉ dài cả năm. Họ luôn luôn lỗ lực cải thiện kết quả tìm kiếm và thuật toán tìm kiếm, cho dù có thể bạn không nhìn thấy bất kỳ thông báo cho một sự thay đổi nào. Luôn luôn có thay đổi được diễn ra."

Điều này đã cho chúng ta thấy điểm thay đổi này của Google chắc chắn sẽ mang tới một biến động khá lớn. Điều này còn thể hiện thông sự biên động về ranking xảy ra từ đầu năm đến hiện tại mà không có bất kỳ sự lên tiếng nào từ Google.

Google đang dần hoàn thiện thuật toán trong năm 2016.

Ranking biến động - Google vẫn im lặng.

Đã xác nhận được rất nhiều tín hiệu biến động về ranking trên bảng xếp hạng kết quá tìm kiếm bằng các công cụ dự báo biến động thuật toán của Google như Mozcast, SERP Metrics, Advanced Web Ranking, RankRanger và Accuranker.

Để trả lời cho sự biến động này, chúng ta sẽ chỉ nhân được các câu trả lời giống nhau: " Chúng tôi chưa thể cung cấp thêm thông tin về vấn đề này hoặc từ chối trả lời".

Có thể các biến động này là do Google đang tung ra các bản thử nghiệm thuật toán nào đó, có thể là một thuật toán gốc mới như Rank Brain, hoặc là các bản thử nghiệm của các thuật toán chống spam Panda và Penguin, khi Google mong muốn biến chúng trở thành thuật toán real-time.

Penguin 4.0 – Penguin real-time vẫn chưa được tung ra.

Ngay từ năm ngoái 2015, Google đã công bố sẽ cập nhật phiên bản Penguin real-time vào cuối năm. Và sau đó, lịch trình cập nhật thuật toán đã phải lui lại sang năm sau, với một công bố khá chắc chắn của Gary Illyes rằng: chúng tôi dự kiến sẽ cập nhật Penguin Real-time trong vài tuần tới.

Thời gian đó tới nay đã khá dài mà vẫn chưa thấy sự xuất hiện của phiên b ản PENGUIN này. Google vẫn chỉ trả lời bằng cách : Nó vẫn chưa được tung ra". 

Những thông tin mà chúng tôi thu thập và dự đoán một chút về tình hình cập nhật thuật toán mới của Google. Và dù đây có là thuật toán nào đi nữa, thì chắc chắn nó sẽ gây ảnh hưởng lớn đến ranking trong thời gian tới.

Để đối phó tốt hơn với những thay đổi mới từ Google, bạn hãy cập nhật thông tin từ website ISING thường xuyên nhé. Chúng tôi luôn luôn cập nhật những tin tức mới nhất về những biến động SEO.

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,