thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Google đang ngày càng ưu ái các website sử dụng google adwords.


Chào các bạn! Gần đây có một số thông tịn cho rằng những website sử dụng Google Adwords được ưu ái hơn những website không sử dụng dịch vụ này. Vậy thực hư về thông tin này ra sao và như thế nào? Hãy cùng ISING tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Thời gian đầu tháng 9 vừa qua, trải qua 2 đợt cập nhật thuật toán và hàng chục lần áp dụng phương thưc cập nhật thứ hạng website cho thấy hơn 70% ảnh hưởng lớn các thứ hạng thay đổi đang có lợi cho những website sử dụng dịch vụ google adwords.
Ngay bản thân mình cũng thấy rằng những website có lượng truy cập ít, alexa kém, thậm chí bài viết kém cũng đang có một thứ hạng rất tốt.
Tất nhiên về kinh doanh chúng ta hiểu rõ rằng.

Google là một cỗ máy tối ưu nhưng họ cũng là một công ty phát triển kinh tế, họ sẽ ưu ái cho những đơn vị trả phí cho họ là điều tất nhiên.
Nhưng điều mình muốn đề cập ở đây đó là các thuật toán này sẽ lại thay đổi thường xuyên, và đang hướng tới sự cạnh tranh về kinh tế đối với các đơn vị SEO. Và theo thời gian cuộc chạy đua này sẽ kéo dài với tất cả các website trên công cụ tìm kiếm google.

Cạnh tranh về từ khóa càng nhiều, thì cạnh tranh về adwords sẽ càng mạnh hơn, Google đang tạo ra một cuộc cách mạng về quảng cáo trả phí. Và những ưu ái về quảng cáo trả phí sẽ dẫn tới việc các đơn vị thi nhau quảng cáo adword để đưa website lên đầu, và tạo ra quá trình cạnh tranh nhiều công ty adword với nhau, chi phí cho quảng cáo ngày càng cao và trở thành một nhu cầu không thể thiếu được. 
Chính vì vậy với những người tối ưu hóa website đơn thuần (SEO) sẽ ngày càng khó hơn. Nên để tạo cho bạn một bước kinh doanh hiệu quả, 
Hãy vừa sử dụng SEO vừa biết adword để tạo ra lợi nhuận với chi phí thấp nhất.
Mình xin mô tả lại Adword và những ứng dụng lợi thế  của nó như sau : 
Quảng cáo adwords là gì?

Adwords là từ viết tắt của “Advertisement  keywords” có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Như vậy, google adwords là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google cung cấp.

Thông qua định nghĩa phía trên chúng ta có thể hiểu rằng Google Adwords chính là một dịch vụ mà Google tạo ra cho các website có nhu cầu và mong muốn được quảng cáo. Vậy nên những website sử dụng dịch vụ này được ưu ái là điều hết sức dễ hiểu. 


Google đang ngày càng ưu ái các website sử dụng google adwords.


Lợi ích khi sử dụng dịch vụ GOOGLE ADWORDS.

1. Kiểm tra chiến dịch quảng cáo thường xuyên.

Khi bạn muốn biết được độ hiệu quả của một chiến lược marketing bạn cần có thời gian để thống kê chúng. Để làm được việc này sẽ tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc nhưng khi sử dụng dịch vụ GOOGLE ADWORDS bạn có sẵn được công cụ đo lường và kiểm tra. 

Bởi chính là sản phẩm dịch vụ của Google nên việc liệt kê, báo cáo số liệu về kế hoạch quảng cáo tới bạn là một điều hết sức dễ dàng. Đây là một điểm cộng cực lớn với dịch vụ này, bạn có thể kiểm tra chiến lược một cách kỹ càng và đưa ra những quyết định có nên tiếp tục với chiến lược đang sử dụng hay không. Bên cạnh đó, nhu cầu của khách hàng thường xuyên thay đổi, và bạn cần tăng tốc để bắt kịp xu hướng ấy và đánh trúng vào từng nhu cầu cụ thể. 

2. Nhanh hơn SEO.

Chắc chắn rằng khi đã sử dụng dịch vụ của Google thì bạn sẽ có lợi thế hơn là việc ngày ngày ngồi suy nghĩ làm Seo mỗi ngày. Tuy nhiên việc sử dụng quảng cáo và SEOnên làm song song với nhau vì hai mảng này khá khác nhau về mục đích.


Google đang ngày càng ưu ái các website sử dụng google adwords.


Trong khi để tiến hành SEO cần vài tháng mới có kết quả cùng những thủ thuật chuyên nghiệp, với Google Adwords, ngay khi kích hoạt thanh toán, quảng cáo sẽ được hiển thị, và bạn sẽ thu về kết quả ngay tức khắc với những số liệu về click và khách vào website. Tuy nhiên, ngân sách quảng cáo của bạn sẽ nhanh chóng giảm đi, theo số lượng click vào quảng cáo, bạn sẽ có thời gian để kiểm tra mức độ hiệu quả của những từ khóa, từ đó rút ra những từ cần xây dựng cho chiến dịch SEO sau này từ những dữ liệu Adwords này.

3. Quảng cáo thu hút người dùng hơn. 

Chuyên kiếm tiền bằng quảng cáo, nên Google luôn nâng cao và tạo ra những điều mới mẻ cho ADWORDS. Cùng với đó, Google nhận thấy rằng danh sách sản phẩm quảng cáo và quảng cáo trong video trên Youtube là những phương pháp thu hút sự chú ý và click từ khách hàng. Những quảng cáo này đang đem lại nguồn doanh thu cao hơn cho Google và những đối tác quảng cáo chiến lược khi đáp ứng khả năng quảng cáo mở rộng và tương tác với khách hàng. Vì vậy, với chiến dịch quảng cáo Google Adwords, bạn có thể lựa chọn việc hiển thị trên Youtube cho một chiến dịch mở rộng và hấp dẫn hơn.


Google đang ngày càng ưu ái các website sử dụng google adwords.

4. Tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Đây chính là một trong những tính năng ưu việt của Google Adwords. Bạn có thể thiết lập chi phí cao nhất trong mỗi ngày quảng cáo, 100,000đ hay 1,000,000đ tùy theo khả năng của doanh nghiệp. Việc này có tác dụng như thế nào với công việc kinh doanh của bạn? Thiết lập và kiểm soát ngân sách mỗi ngày là bước quan trọng để bạn không phải lo lắng về chi quá tay cho một chiến dịch quảng cáo. Đi kèm với việc hiển thị quảng cáo theo ngân sách mỗi ngày, bạn sẽ phải đối mặt với tình huống số lượt hiển thị sẽ ít đi tỉ lệ thuận với số tiền mà bạn còn. Tuy nhiên, bạn có thể tăng ngân sách và tiếp tục quá trình quảng cáo ngay lập tức. Khả năng bổ sung này là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn thu hút thêm nhiều khách hàng trong khoảng thời gian ngắn hơn đối thủ.

5. Nâng tầm với đối thủ cạnh tranh.

Nhờ vào tốc độ hiển thị và kết quả thu về gần như ngay lập tức từ Google Adwords, so với kết quả từ SEO, bạn đang đạt được những bước tiến quan trọng, vượt qua đối thủ trong công cuộc chinh phục khách hàng. Khi thường xuyên xuất hiện trên công cụ tìm kiếm, website của bạn sẽ nhận được nhiều click hơn những đối thủ khác.


CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,