thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Cách đặt textlink hiệu quả.Textlink là một khái niệm không hề xa lạ với bất kỳ SEOER nào, sở hữu càng nhiều textlink ở website của mình bạn càng có nhiều lợi thế trong việc quảng cáo dịch vụ sản phẩm của mình và nâng tầm cạnh tranh với đối thủ. Nó sẽ giúp cho website của bạn tăng độ tin tưởng bởi vì ta có thể hiểu textlink giống như một phiếu bấu vậy? có nhiều phiếu thì bạn là người uy tín với công chúng ở đây là với google. giống như việc khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn và có những review tốt về sản phẩm của bạn thì tốt hơn rất nhiều là bạn tự nói tốt về sản phẩm của chính mình phải không?

Tầm quan trọng của textlink đối với Seoer chắc hẳn ai cũng đã biết, điều mà ISING muốn đề cập tới trong bài viết lần này đó chính giúp bạn có những cách đặt textlink hiệu quả nhất. Có những cách như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết ngay sau đây.


Cách đặt textlink hiệu quả.


1. Đặt textlink từ khóa mở rộng.

SEO traffic hay còn được gọi là SEO tổng thể có tác dụng làm các từ khóa được tăng đều và traffic cho trang được tăng khá tốt nhưng điểm yếu chính là từ khóa chính lên Top cực chậm. Cách thức này rất phù hợp với những doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu từng bước một. Không phù hợp với kiểu làm SEO theo dự án hay nói cách khác là bạn làm dịch vụ SEO. 

Chúng tôi đưa thêm một ví dụ cụ thể cho bạn dễ hình dung: Website SEO một từ khóa chính đó là" bánh xe đẩy" do công việc bận rộn nên việc update bài viết không được thường xuyên gây ra hện tượng tụt hạng. Những có điểm là text " bánh xe đẩy tốt nhất" là đi link 3 từ khóa " bánh xe đẩy" " bánh xe đẩy tốt" " bánh xe đẩy hàng". Có rất nhiều sự thay đổi đến blog, từ việc lọt top 10 cả 3 từ khóa trên còn lên đầu trang 2 cách từ khóa có traffic khá cao như  "bánh xe đẩy" và "bán bánh xe đẩy hàng".

Nếu trang của bạn có mục tiêu là kiếm nhiều traffic bạn nên đặt textlink với từ khóa mở rộng. Có nhiều blog mới được hơn 1 tháng chỉ với 10 bài viết nhưng traffic 1 ngày cũng lớn hơn 100 trong khi hầu như không có từ nào lọt vào top 10.


Cách đặt textlink hiệu quả.


2. Giải đáp những câu hỏi hay được thắc mắc.

Ví dụ câu hỏi là: :Bạn SEO từ khóa khá khó là "trà túi lọc" có dấu và không dấu sẽ đặt textlink như thế nào?

Câu trả lời sẽ là:

+ Cách 1: là đặt từ khóa chính, đi link từ khóa dài.

+ Cách 2: là đặt từ khóa dài, đi link cả từ khóa chính và từ khóa dài. 

Ưu nhược điểm của 2 cách này đã được chúng tôi phân tích một cách kỹ lưỡng trong bài viết này.


Cách đặt textlink hiệu quả.

3. Đặt textlink từ khóa chính.

Nếu như đặt SEO traffic phù hợp với người làm lâu dài thì cách đặt textlink với từ khóa chính lại rất được lòng những ai làm dchj vụ SEO bởi nó rất phù hợp với cách dự án SEO. Cách này giúp từ khóa chính được lên top nhanh tuy nhiên điểm trừ của cách này đó chính là có thể nhiều người đi link sẽ gặp phải đó là sự hiển thị tiêu đề trên google.

Ví dụ: Có thể bạn SEO từ khóa chính " bán thẻ game" và bị Google hiển thị "ban the game" , "ban the game gia re" thì ai cũng có thể đoán được textlink bạn đặt là gì? 

Sau khi đặt text có thể bạn cũng sẽ đi link mở rộng nhiều với các cách đặt khác nhau nhưng tình hình khó mà thay đổi được. Thực ra việc đi link từ khóa mở rộng cũng góp phần lên top từ khóa phụ khá tốt như nó phụ thuộc rất lớn vào từ khóa chính. Từ khóa chính top càng cao thì từ khóa phụ cũng lên theo. So với cách 2 thì tốc độ chậm hơn nhiều mà cũng không ổn định nữa.

4. Thời gian textlink có tác dụng mạnh.

Thường thời gian để bạn có thể nhìn thấy được hiệu quả việc đặt textlink sẽ kéo dài tù 2 tới 3 tháng. Dù bạn dùng cách nào thì khoảng thời gian nhận ra được sự khác biệt cũng đều là nằm trong khoảng thời gian này. 


CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,