thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Cách khắc phục thuật toán đặt link Widget của Google.

Sau bài viết Google thay đổi thuật toán năm 2016 về widget link được chia sẻ trong bài viết gần đây đã được rất Seoer quan tâm và luôn đặt câu hỏi làm thế nào để khắc phục điều này. Hôm nay ISING sẽ chia sẻ tới bạn những cách khắc phục thuật toán đặt link Widget. Hãy cùng đón xem nhé!

Việc đưa ra những thuật toán mới và cập nhật thuật toán liên tục từ Google khiến cho cộng đồng Seo trở nên bối rối, vậy thì có cách nào để giải quyết được vấn đề này, chúng ta hãy cần nhìn sâu vào cách Google đặt thuật toán và đưa ra thông báo chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được cho mình hướng đi. 

Trong BLOG cảnh cáo của Google đã được đăng tải một câu có nội dung như sau: "Tuy nhiên, một số vật dụng thêm các liên kết đến một trang web có một webmaster không biên tập đặt và chứa neo văn bản mà người quản trị trang web không kiểm soát". Google luôn là con dao 2 lưỡi luôn nói nước đôi và chúng ta đang đi theo con đường sân chơi của họ, phải hiểu luật của họ.

Cách khắc phục thuật toán đặt link Widget của Google.Cách khắc phục tình trạng này.

+ Khi thuật toán này xuất hiện đa phần các bạn thường xóa bỏ tất cả textlink khỏi các Widget. Tuy nhiên việc làm này không thật sự hiệu quả vì bạn có thể sử dụng dạng thay đổi link rút gọn.

Ví dụ: từ khóa bạn đang đặt là dich vu seo -> link seo là abc.com chẳng hạn. Mình sẽ chuyển đặt dạng: dich vu seo -> link rút gọn hoàn toàn bình thường

+ Cách thứ hai bạn thường dùng đó là: Chuyển chúng sang Nofollow các textlink đó.

Việc làm này có thực sự cần thiết hay không? Câu trả lời là chưa chắc.

Hãy nên đặt những câu hỏi cho mình trước khi bạn làm việc này nhé!

* Site vệ tinh bạn đang làm là lĩnh vực gì?
* đang phục vụ bạn seo lĩnh vực gì?
* có cùng lĩnh vực hoạt động bạn đang seo hay không?


Cách khắc phục thuật toán đặt link Widget của Google.


+ Cần phải kiểm Soát nội dung trang bạn đang đặt text.

* Hãy đảm bảo nội dụng của bạn luôn tốt trong trường hợp site vệ tinh bạn đang Seo mình ví dụ: dich vu seo mà vệ tinh của bạn lại là trang dạng tin tức dạng kinh doanh khác. Nếu ở dạng khác lĩnh vực bạn đang kinh doanh bạn nên tống nhiều conten về mảng dịch vụ bạn đang seo vào site vệ tinh đó (bạn có thể tạo cate riêng cho nó cho nó tự nhiên mà không bị nát site vệ tinh chất của mình. 

*  Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì đương nhiên bạn phải chăm chỉ up bài thêm đó site vệ tinh và kiểm soát được link bạn đang đặt là được. Thường thì tốt nhất các bạn nên để từ
5 -10 link out /site.

* Traffic tự nhiên luôn được để cao, bạn nên cố gắng kéo thật nhiều về website. Cũng cần chạy ADS, ADW. Không nên kéo Traffic ảo trong trường hợp này nhé!

ISING vẫn có sự theo dõi đặc biệt cho việc cập nhật thuật toán lần này. Tuy nhiên theo mình thì để phạt toàn bộ các site gắn widget ở Việt Nam thì vô cùng đơn giản, vì có đến 90% các web đều đặt link dạng này. Thậm trí đến 100% các site về giáo dục, site GOV nhà nước đều đặt. Vì vậy các bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cẩn thận hơn trong việc chọn nguồn đặt textlink. Và chuyển từ text sang ảnh, chọn site uy tín chút, đặt 90% site thôi đừng đặt 100%.

Những kinh nghiệm của mình được đúc kết trong nhiều năm kinh nghiệm, hy vọng rằng với chia sẻ như trên bạn có thể tìm được hướng đi tốt hơn cho mình. ISING chuyên cung cấp dịch vụ SEO và thiết kế website nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhé.

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,