thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Google không ngừng cập nhật thuật toán trong tháng 9/2016.Năm 2016 quả là một năm sóng gió của các Seoer, Google liên tục đưa ra những bản cập nhật thuật toán gây rối loạn cộng đồng. Chưa dừng lại ở lần cập nhật vào tháng 7, mới đây Google đã cập nhật một thuật toán mới vào đầu tháng 9 vừa rồi. Lần cập nhật này đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới các website lớn trên thế giới mà các tổ chức chuyên về SEO lớn cũng bị thiệt hai nặng nề.

Google không ngừng cập nhật thuật toán trong tháng 9/2016.


Lần cập nhật này đã thực sự khiến cộng đồng SEOER dậy sóng, tất cả mọi người đều rất hoaoang mang. Lần cập nhật này sẽ ảnh hưởng đến những khu vực nào trong SEO? Hãy cùng xem các nhà nghiên cứu và theo dõi thời tiết SEO trên thế giới đánh giá ra sao về bản cập nhật lần này của Google.

Chỉ trong đầu tháng 9 hai bản cập nhật mới nhất đều được tung ra. 

Dường như im lặng cập nhật thuật toán đã trở thành thói quen và thú vui của Google từ lần cập nhật trong đàu tháng 7, không có bất kỳ một thông báo nào cảnh báo trên toàn thế giới. Để có thể nhận biết được sự cập nhật ấy chỉ có thể dựa trên tất cả những thông tin mà chúng ta có được đến bây giờ chỉ là những phán đoán dựa trên những biến động về thứ hạng ranking trong tuần qua.

Dựa trên những biến động này, các nhà nghiên cứu đã nhận định có 2 bản cập nhật đã được Google tung ra vào đầu tháng 9 này:

Cập nhật thuật toán Ranking Local.

Ngoài những kết quả tìm kiếm thông thường, các truy vấn tìm kiếm có yếu tố về local cũng ghi nhận rất nhiều các biến động mới. Không chỉ bảng kết quả tìm kiếm tự nhiên xuất hiện biến động, kết quả tìm kiếm local map cũng đã có nhiều biến động lớn.

Dựa vào sự biến động đó, các chuyên gia nghiên cứu về Local SEO trên thế giới nhận định, sự biến động về Local Map này là do Google đã gỡ bỏ hàng loạt các kết quả spam, đồng thời cập nhật thuật toán xếp hạng local search, mà theo đó, các trích dẫn có yếu tố local đang có ảnh hưởng ngày một mạnh lên.


Google không ngừng cập nhật thuật toán trong tháng 9/2016.


Bản cập nhật thuật toán gốc – Core Algorithm.

Hôm nay, hàng loạt các công cụ đo lường độ biến động thuật toán Google đều đã có những biến động mạnh, và phản ánh một đợt cập nhật thuật toán tìm kiếm mới đã vừa diễn ra. Cụ thể, các công cụ SERP Metrics, Alogoroo, Mozcast và Accuranker đều đã cho thấy một sự biến động giống nhau vào khoảng thời gian đầu tháng 9 này.

Không chỉ những website nhỏ mà website lớn trên thế giới cũng phải chịu sự biến động này. Theo như những nghiện cứu đã được nhận định thì các nhà phân tích cho rằng đây không phải là một bản cập nhật Penguin hay Panda, mà hiện tượng này khiến người ta nghĩ đến một bản cập nhật thuật toán gốc nào đó đã được tung ra, giống như những gì Google đã làm vào tháng 7 năm nay.

Google vẫn giữ nguyên cách thức im lặng trong sự việc này không có bất kỳ một nguồn tin nào có thể thông báo tới Seoer trong thời điểm thuật toán mới nhất được cập nhật. Tuy nhiên, rất có thể đây là một đợt cập nhật nhằm gia tăng sức mạnh của backlink như những gì ISING đã đề cập trong bản tin trước. (yếu tố backlink đang có xu hướng ngày một mạnh lên).

Để tránh được những rủi ro không đáng có tới website của mình do những lần cập nhật thuật toán gây ra hãy cùng ISING liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về những sự biến đổi bất ngờ từ Google. Trong lúc này, cộng đồng Seo hãy cùng nhau chia sẻ những thông tin cần thiết nhất để có thể giúp phòng tránh tốt hơn những điều không may khi Google cập nhật thuật toán.

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,