thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Những lưu ý quan trọng cần biết khi mua textlink.Từ trước tới giờ Textlink luôn là một câu hỏi khiến các Seoer phải đau đầu, nếu bạn đưa ra một câu hỏi liên quan đến textlink thì bạn sẽ thấy có hàng ngàn câu trả lời khác nhau. Thường thì để giải đáp một cách chính xác nhất về textlink thì chỉ có các anh chị trong nghề lâu năm mới đưa ra những quyết định chuẩn xác nhất. Để giúp các bạn có được cái nhìn đa chiều và những cảnh tỉnh, lưu ý về việc mua bán trao đổi textlink hãy cùng ISING đọc bài chia sẻ phía dưới nhé.

Có hàng loạt những câu hỏi được đặt ra khi bạn có nhu cầu mua textlink. Ví dụ như: Textlink mua có chất lượng không? Nên mua textlink ở đâu và có nên mua không?..vv. Là một trong số những câu hỏi mà kể cả những người seo lâu năm vẫn thường thắc mắc, đại đa số chúng ta đều thắc mắc vấn đề này, và dù cho google có thay đổi thuật toán đi chăng nữa thì backlink vẫn là 1 phần quan trọng trong seo.

Những lưu ý quan trọng cần biết khi mua textlink.


Textlink là gì?

Textlink hay còn gọi là Backlink là các đường dẫn liên kết trỏ đến các trang web, tài liệu, hình ảnh, video trên website của bạn từ một website khác bất kỳ. Các textlink thường được hiển thị dưới dạng gạch chân và có màu xanh nước biển cho các link chưa được click và màu nâu cho các link đã được click. Người dùng trên Internet truy cập từ website này qua website khác bằng cách click từ link này qua link khác.

Những lưu ý quan trọng cần biết khi mua textlink.


Mua textlink có lợi ích như thế nào với website?

Đương nhiên không có ai là lại rảnh rỗi tới mức tự tạo những việc không cần thiết để làm. Textlink cũng vậy việc mua textlink rất quan trọng đối với tất cả các website. Tuy nhiên mua textlink như thế nào là chuẩn nhất. Hãy chú ý những điểm sau:

+ Theo thông báo của ông lớn Google về textlink cho thấy rằng người làm Seo không nên quá lạm dụng textlink và xem vấn đề tìm kiếm textlink là vô ích trong tương lai tuy nhiên nếu biết cách sử dụng thì cũng không vấn đề gì cả.

+ Khi mua textlink bạn hãy lựa chọn những website có cùng nội dụng, cùng chủ đề, chất lượng về rank, cũng như độ uy tín của website đó mà google đánh giá để mua, hãy nhớ đừng chọn những diễn đàn ít uy tín, chỉ tốn tiền bạn mà thôi.

Những lưu ý quan trọng cần biết khi mua textlink.

+ Các website mua bán textlink có số lượng link out > 20 và những site diễn đàn khuyến cáo bạn không nên đặt textlink tại đây.  

+ Khi đặt textlink bạn nên chú ý tới những các vị trí nổi bật và quan trọng trên website, lưu ý nho nhỏ bạn đặt càng gần thẻ header thì càng tốt. Vì đa phần thẻ header luôn chưa những điểm nhấn quan trọng của cả bài.

+ Hãy đa dạng hóa anchor text khi đặt textlink, nên đặt nhiều từ khóa.

+ Website còn mới không nên đặt quá nhiều textlink.

+ Textlink quá nhiều và không chất lượng có thể mang mang lại hậu quả nghiệm trong cho website của bạn khi dính thuật toán của google.

Về ưu điểm thì textlink mang đến nhiều hiệu quả trong seo, như tăng thứ hạng nhanh chóng, bền vững và độ uy tính của website, nhưng trái lại nhược điểm của nó, nếu chúng ta chưa tìm hiểu và phân tích kĩ khi chủ động đặt textlink thì website của bạn có thể bị google phạt vĩnh viễn. Rất nhiều website đã quá lạm dụng textlink mà nhận phải những hình thức phạt đáng tiếc.

Với những chia sẻ ngắn gọn của ISING trong bài viết vừa rồi hy vọng đã giúp ích được cho các bạn giải đáp những thắc mắc của mình khi đưa ra quyết định mua bán trao đổi textlink. Còn rất nhiều những bài viết liên quan đến vấn đề này bạn có thể tìm tại website của chúng tôi. Chúc bạn luôn thành công và yêu nghề!
CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng, Xem tử vi , thiết kế web tại hải phòng