thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Đặt textlink ẩn liệu có bị Google phạt hay không?Dạo gần đây công đồng mạng đang truyền tai những câu hỏi về textlink. Ví dụ như: website còn mới có nên đặt textlink hay không? Cách mua textlink hiệu quả? Những điểm lưu ý khi mua textlink"..vv. Nhận thấy có một câu hỏi khá hay và chưa được nhiều người giải đáp đó là " Đặt textlink ẩn liệu có bị Google phạt hay không?"

Đã có khá nhiều người có câu trả lời trên các diễn đàn uy tín về vấn đề này như:" đặt textlink ẩn từ website khác thì sớm muộn cũng bị thuật toán của google phạt thôi, chỉ cần có người report là từ khóa của bạn sẽ biến mất cho dù đang xếp hạng cao".


Đặt textlink ẩn liệu có bị Google phạt hay không?


Textlink là gì ?

Trong thế giới của các webmaster thì khái niệm này có lẽ xa lạ đối với họ thuật ngữ này gọi là hyperlinks (siêu liên kết) nhưng nó vẫn còn trù tượng. Textlink có nhiều tên gọi khác như : Anchor text, backlink là một đoạn chữ (text) có link trỏ về site đích viết dưới dạng mã html. 

Textlink có lợi ích gì cho website của bạn?

Khi 1 textlink của bạn được đặt trên một site khác ngoài việc làm tăng lượng traffic từ site khác đến site bạn thì nó còn giúp:
+ Tăng thứ hạng từ khoá
+ Trụ hạng từ khoá ở thứ hạng nhất định
+ Làm site của bạn được tin tưởng hơn trong mắt google do độ phủ của site tăng

Vậy thực hư của câu chuyện này như thế nào? Hãy cùng ISING tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé!

Có những lời đồn rằng google còn gửi thư báo trong mail và wmt nữa.

Sự thật có đúng như vậy không, google có phạt đối với những website đặt textlink ẩn hay không?

Chúng tôi có đọc các bài viết thảo luận trên các diễn đàn và blog thấy các bạn kêu ca khá nhiều về textlink ẩn. Tuy nhiên đã có người kiểm chứng và chia sẻ, mình thấy rất đúng và chia sẻ lại cho các bạn một điều chắc chắn.

Đặt textlink ẩn liệu có bị Google phạt hay không?

+ Đặt textlink ẩn không bao giờ bị phạt. Vì google luôn mong muốn có những kết quả công bằng cho các website đang hoạt động. Google không thiên vị một ai cả.

+ Nếu google áp dụng thuật toán và các án phạt đối với các website đặt textlink ẩn thì đã tạo cơ hội vô cùng tốt cho kẻ xấu đi đặt textlink ẩn trên Internet để phá hoại những website khác.

Tuy nhiên, google sẽ áp dụng những án phạt đối với những website cho phép đặt textlink ẩn tại đó. Đây là sự thật, việc làm này người quản lý website phải quản lý được chứ không có ai chơi xấu vào đây. Nếu website của bạn có textlink ẩn tại đó thì chắc chắn google sẽ phạt.

Lý do để từ khóa của bạn bị tụt hang khi đặt textlink ẩn.

Đây là sự thật, từ khóa của bạn sẽ bị tụt hạng khi bạn đặt textlink ẩn tại các web khác. Web cho phép đặt textlink ẩn bị phạt thì tất nhiên site của bạn bị mất đi nhiều lượng backlink dẫn đến tụt thứ hạng từ khóa. Đến đây các bạn hiểu rõ vì sao từ khóa tụt hạng khi bạn đặt textlink ẩn tại các site khác rồi đấy. Site của bạn hoàn toàn không bị phạt một tí nào.

Vậy là google chỉ phạt những site đặt textlink ẩn chứ không phạt những site bỏ tiền mua textlink ẩn. Mong rằng với những chia sẻ ngắn gọn của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn đã đang và trong nghề Seo hiểu được những vướng mắc về vấn đề này. ISING luôn cập nhật những bài viết và thông tin mới nhất liên quan đến Seo, các thuật toán đã đang và sẽ cập nhật của Google ảnh hưởng tới đường lối Seo của các bạn. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn có thêm hiểu biết về SEO. 

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,