thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Quy trình thực hiện quảng cáo google adwords lên top ngay tức thì.Trong những bài viết trước, ISING đã chia sẻ tới quý độc giả khá nhiều những cách Seo, những thủ thuật mà mỗi người làm Seo không thể không biết làm. Gần đây chúng tôi cũng đã có nhiều bài viết cập nhật về Google adwords. Tuy nhiên những bài viết mới chỉ dừng lại ở những lợi ích của quảng cáo Google Adwords sẽ mang lại cho website của bạn hay là cách tính phí của loại dịch vụ do Google cung cấp này. Bài viết ngày hôm nay ISING xin được giới thiệu tới bạn các bước thực hiện quảng cáo Google Adwords sao cho hiệu quả nhất. Sự hiệu quả mà chúng tôi nói tới ở đây đó chính là giúp website của bạn lên Top ngay lập tức. Hãy cùng dõi theo những chia sẻ dưới đây nhé!


Quy trình thực hiện quảng cáo google adwords lên top ngay tức thì.

 
Quy trình thực hiện quảng cáo Google Adwords chuẩn xác nhất.
 
** Xác định mục đích của quảng cáo.

Khi làm bất cứ việc gì bạn cũng cần phải có mục đích, quảng cáo cũng vậy khi bạn vạch ra cho mục đích rõ ràng thì bạn dễ dàng thành công hơn. Ví dụ: Bạn sở hữu một vài cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang bạn đang có mong muốn mở rộng thị trường ra các tỉnh lân cận vậy thì đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến đó chính là các bạn nữ sinh hoặc những người mới đi làm còn đam mê làm đẹp. Thông qua sự xác định rõ ràng đó bạn dễ dàng tạo lập được kế hoạch kinh doanh cho đúng đắn nhất.

** Vạch kế hoạch cho ngân sách.

Có thể với mục đích là quảng cáo các mặt hàng thời trang sẽ đỡ tốn kém hơn là các mặt hàng tiêu dùng khác nên bạn cần phải có được nguồn ngân sách tin cậy giúp cho bạn chi tiêu cho đúng. 

** Nội dung quảng cáo chất lượng.

Quy trình thực hiện quảng cáo google adwords lên top ngay tức thì.

+ Lựa chọn từ khóa.

Với hệ thống công cụ thống kê số liệu của Google về lượng tìm kiếm của các từ khóa, các đánh giá về sự gia tăng tìm kiếm của các từ khóa mà người dùng Internet quan tâm, DNTsolution sẽ tư vấn cho doanh nghiệp bộ từ khóa có chất lượng tốt nhất, có điểm chất lượng cao và hiệu quả nhất cho quảng cáo.

+ Câu Quảng Cáo.

Nội dung câu quảng cáo cần hấp dẫn nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ sản phẩm của bạn. Câu quảng cáo tốt phải nêu bật được lợi ích, chất lượng về sản phẩm của bạn, rõ nghĩa, thu hút được khách hàng click vào quảng cáo để tìm hiểu thông tin, đặt hàng dịch vụ.

Những điểm cần chú ý khi quảng cáo Google Adwords.

1. Từ khoá.

Sự thành công của chiến dịch quảng cáo trên google Adwords phụ thuộc vào việc bạn có chọn đúng keywords hay không?

2. Mẫu quảng cáo (Ad text)

Chắc chắn rằng điều  này rất quan trọng đó bởi nó sẽ đóng vai trò quan trọng để nội dung quảng cáo của  bạn có được chú ý đến hay không. Bạn không biên soạn nội dung mẫu quảng cáo thu hút khách hàng tiềm năng thì họ sẽ không click ads và vào thăm website của bạn.

3. Chiến thuật về giá (PRICE STRAGEGY)

Để chiến dịch được duy trì một cách tốt nhất  bạn cần cân nhắc vị trí nào thì phù hợp nhất cho bạn, bạn nên trả tối đa bao nhiệu cho một click, bạn nên sử dụng bao nhiêu tiền một ngày.

4. Trang web hướng khách hàng đến (DESTINATION PAGES)

Cấu trúc và nội dung của trang web mà visitor sẽ vào thăm khi click lên adwords là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của chiến dịch quảng cáo.

5. Chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Đương nhiên nếu bạn có sử dụng chiêu trò đến như thế nào mà chất lượng sản phẩm không tốt thì bạn không thể bán sản phẩm của mình một cách rộng rãi và lâu dài được.

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng, Xem tử vi , thiết kế web tại hải phòng