thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Google chưa chính thức công bố thuật toán Fred đã được update hay chưa, Nhưng theo những nghiên cứu SEO mới nhất của các chuyên gia SEO thì nó sẽ ảnh hưởng 90% traffic của các website.
Và những ảnh hưởng này sẽ là không tốt tới các website trong thời gian tới. 
Như chúng ta đã biết hầu như các thuật toán của Google ra đời càng đòi hỏi khắt khe hơn quá trình SEO và khiến chúng ta sẽ khó khăn hơn trong phát triển website.
Trước hết mình xin chia sẻ câu hỏi Thuật toán Fred là gì ?
Đây là thuật toán về đánh giá nội dung và các trình bày hiển thị trên website. 
Chuyên gia của Google engine Gary Illyes đặt tên thuật toán này là Fred? Theo tên một loài cá anh ấy yêu thích.

google fred cập nhật, google fred là gì

Cập nhật mới nhất Google Fred đã xử phạt nội dung các website quá đơn điệu và sơ sài trên công cụ tìm kiếm, điều này thúc đẩy các trang web phát triển tốt hơn đồng thời cũng là công cụ đánh giá các website có quá nhiều quảng cáo chồng chéo gây ảnh hưởng tới người xem hoặc đem lại khó chịu cho người dùng.
Về cơ bản, việc nâng cấp nội dung và quảng cáo, cũng như sắp xếp quảng cáo sao cho hợp lý sẽ giúp bạn cải thiện được website, cũng như tránh được hình phạt traffic của google Fred tới website của bạn.

Thời điểm Google Fred triển khai ? 

Thực tế google chưa đưa ra công bố chính thức nhưng Barry Schwartz có đưa ra nhận định sau khi phân tích hơn 100 website bị phạt vào tháng 3 vừa qua thì các site bị phạt do nội dung kém chất lượng. Hoặc quá nhiều quảng cáo pop up gây khó chịu cho người dùng.

Trong tháng 3, tuần trước, rất nhiều website thông báo về việc thứ hạng thay đổi điều này đã phản ánh một lần cập nhật mới của Google, có nghĩa là Google Fred đã được áp dụng. Google vẫn chưa xác nhận bản cập nhật này. Trong thực tế, Google không có thông báo hay chia sẻ gì về điều này.

Các website chia sẻ SEO và cách thức SEO đã thu thập URL mẫu của các Webmaster của những người bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật này. Sau khi xem xét trên 100 trang web khác nhau,Họ đã tin rằng thuật tuán này đã cập nhật, và ảnh hưởng tới các web nội dung có giá trị thấp.

Phần lớn các URL chia sẻ với được phân tích đều có lượng nội dung nghèo làn, trình bày đơn giản, thường là một trang blog, và những trang web kỹ thuật đơn giản chỉ là những bài viết, hoặc các trang website giới thiệu khác nhau nhưng chỉ sử dụng nội dung từ trang website khác sửa đi chút ít.
cập nhật google fred và ảnh hưởng của nó
Tất cả các trang web này đã bị giảm từ 50% đến 90% lưu lượng từ tìm kiếm của Google. Đây là một rớt hạng hữu cơ lớn cho các trang web này.

Và một vài trường hợp website bị ảnh hưởng do quá nhiều quảng cáo treo khắp nơi, yêu cầu người dùng tắt đi gây khó chịu hoặc các website phim đặt quảng cáo nhiều hơn cả nội dung website cũng bị ảnh hưởng nặng nề.
Và chính vì các lý do này mà mình nghĩ rằng Fred đã được cập nhật.
Đây không phải là một thông báo để các bạn biết rằng Fred google cập nhật mà đây là một lời khuyên về quá trình SEO tiếp theo, hãy nâng cấp dần giao diện của bạn và đưa tới người dùng 1 sản phẩm dễ dàng khai thác thông tin.
Đồng thời phân bổ nội dung và quảng cáo một cách hợp lý để tránh bị giảm traffic vì lý do tụt hạng google.

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,