thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Các website mới xây dựng, các bài viết thường được index rất chậm.

Google dùng các con bọ thuật toán cùng các nguồn thông tin chia sẻ của thông tin của bạn để lưu website vào server của Google, khi người dùng tìm kiếm trên Google, sẽ được google lọc và tìm kiếm server của họ để đưa ra các đáp án tốt nhất cho người dùng.

 index website nhanh hơn

Các website phát triển lâu năm, lượng thông tin tốt và phản hồi từ người dùng tốt sẽ được đưa lên các thứ hạng cao hơn khi tìm kiếm, nhằm đem lại những kết quả tìm kiếm hài lòng cho người dùng.

Chính vì vậy các website mới sẽ mắc phải 3 lý do mà Google chưa thể đưa lên công cụ tìm kiếm đó là :

- 1 Server mới, website mới, các con bọ google chưa có nhiều thông tin tìm nạp để  lưu vào server Google. Nên quá trình này sẽ diễn ra chậm hơn so với các website lâu đời.

- 2 Những website mới hoạt động chưa đủ tính tin cậy để Google tin tưởng đưa vào đáp án hài lòng cho khách hàng.

- 3 Tính phổ biến của website chưa cao (lượng người đọc, truy cập website còn ít, chưa có lượng chia sẻ phản hồi, các thông tin liên quan từ mạng xã hội, hay các website khác trỏ tới website của bạn còn ít, chưa đủ rộng để google đánh giá website của bạn là một nguồn đáp án lý tưởng cho tìm kiếm người dùng).

Chính vì vậy để Google index website bạn cần làm thêm 1 số thủ thuật và thao tác sau đây. Nó sẽ giúp website của bạn lên index và lên top nhanh hơn.

Những cách giúp website index nhanh hơn bạn cần chú ý :

- Để google index website của bạn sớm đầu tiên bạn cần làm đó là mở cửa để cho google vào website trước. Đó là hãy submit website của bạn lên Google webmaster, để khai báo cho Google về sự xuất hiện của website của bạn.

- Như có nhắc ở phần trên vì website của bạn chưa được Google tin tưởng để đưa ra các đáp án cho người dùng, chính vì vậy index các bài viết sẽ chậm. Vậy cách làm thông minh nhất đó là dùng các website khác uy tin hơn để làm đường dẫn index cho website của bạn. 

Làm điều đó như thế nào ? 

     1/ Hãy Submit link website hay bài viết website của bạn lên các kênh xã hội uy tín, các kênh mạnh này sẽ dẫn nguồn người dùng tới website của bạn, giúp bạn có được lượng view, traffic tốt lên top nhanh và index cũng nhanh hơn.

    2/ Dùng Facebook hay Google Plus tạo kênh và đặt liên kết kênh đó tới website của bạn. Tăng tính phổ biến cho website trên nhiều nguồn khác nhau.

    3/ Dùng Youtube đăng tải các video chia sẻ, các thông tin cần thiết liên quan tới website của bạn. Vì các kết quả Videos, hay các kết quả hình ảnh thường được ưu ái sẽ giúp website của bạn được index nhanh hơn.

    4/ Chia sẻ liên kết, chia sẻ link với các website khác là một công cụ hiệu quả cho các website mới lên. Chính vì vậy mà các website lớn, họ thậm chí còn bỏ tiền thuê đặt liên kết textlink, thuê banner hay thuê viết bài trên các báo lớn như dân trí, vnexpress.....

- Submit sitemap để Google cập nhật được toàn bộ link, bài viết của website. Sẽ giúp google có cơ sở tìm kiếm đến nội dung website nhanh hơn.

- Với các bạn mới làm SEO lưu ý rằng bạn cần SEO onpage bài viết thật tốt trước khi làm các điều tiếp theo nhé. Với các từ khóa ít cạnh tranh thì onpage tốt bạn cũng lên top với thứ hạng rất cao, thậm chí top 1 luôn rồi.

 Và một lưu ý khi seo Onpage đó là nội dung cố gắng dài và phong phú, các link internal phong phú , anchor text chuẩn và đầy đủ các thẻ metakeyword và meta description. Title bài viết phong phú, nên có nhiều ảnh mô tả cho nội dung để google đánh giá đó là một website đầu tư chuyên nghiệp.

 

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,