thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

10 phần mềm thiết kế website được đánh giá cao trong năm 2015.ISING đã nhận được nhiều lời mời đào tạo thiết kế website nhưng thật sự với đam mê của mình chúng tôi mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm mà chính mình trải qua để tạo nên những bài viết hướng dẫn gửi tới độc giả là những bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường yêu thích bộ môn này hay những bạn đã đi làm rồi nhưng có đam mê riêng của mình tìm hiểu. Hoạt động này của ISING được cộng đồng mạng đánh giá rất cao chúng tôi rất mong muốn với nhiệt huyết của chính mình sẽ ngày càng được các bạn đón nhận một cách nhiệt tình hơn nữa.

Bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ tới bạn 10 phần mềm thiết kế website được nhiều Designer sử dụng trong công việc. Tự tay thiết kế website cho mình theo phong cách riêng của mình mà không biết rằng nên sử dụng phần mềm nào để đạt được mong muốn đó. Hy vọng bài chia sẻ này sẽ giúp ích được phần nào cho bạn.

Thiết kế website bằng 10 phần mềm được đánh giá cao trong năm 2015.

1. WebEasy Professional.

10 phần mềm thiết kế website được đánh giá cao trong năm 2015.


Dễ nhưng chuyên nghiệp là tiêu chí của người làm ra phần mềm này. Nhờ vậy dù là người mới học, bạn cũng sẽ tạo được cho mình một website chẳng thua kém gì những website được thiết kế bởi các chuyên gia.

Web Easy Professional là phần mềm chuyên dụng hỗ trợ người sử dụng tạo lập và thiết kế trang web. Chương trình cung cấp các hướng dẫn hữu ích trong từng bước cần thực hiện để người dùng có thể xây dựng website một cách đơn giản nhất. Ứng dụng hỗ trợ thao tác kéo thả để thêm đối tượng rất thuận tiện.
Tiện ích Web Easy Professional có sẵn rất nhiều bản mẫu website cho người dùng lựa chọn. Bạn được cung cấp khả năng chỉnh sửa và xem trước các bản mẫu cho đến khi thực sự vừa ý mới tiến hành áp dụng lên trang web của mình.

2. Homestead.

10 phần mềm thiết kế website được đánh giá cao trong năm 2015.


Homestead mang lại công cụ thiết kế website trực tuyến, với trang web này bạn có thể tạo ra cho mình các trang web khác nhau như web bán hàng, web tin tức với việc cung cấp các mẫu web đẹp và những công cụ tạo điều kiện thiết kế web cực nhanh mà không cần biết lập trình.

3. Web Studio.

10 phần mềm thiết kế website được đánh giá cao trong năm 2015.


Với phần mềm Web Studio các công cụ được hỗ trợ một cách đầy đủ nhất giúp mang lại cho bạn khả năng thiết kế và tạo các trang web, hoàn chỉnh như các nút, hình nền, phối màu và đồ họa hình ảnh, ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về kiến thức HTML khi sử dụng phần mềm

4. WebAcappella.

10 phần mềm thiết kế website được đánh giá cao trong năm 2015.

Được biết đến bởi khả năng xuất trang web dễ dàng vậy nên bất cứ lúc nào muốn xem thành quả của mình để hoàn thiện hơn bạn có thể sử dụng phần mềm này. WebAcappella là phần mềm thiết kế, tạo và chỉnh sửa trang web dễ dàng với phần mềm bạn có thể tự mình thiết kế một trang web độc đáo mà không cần phải biết ngôn ngữ lập trình, bạn có thể thêm album ảnh, trình đơn, các nút trong web và các khung hình.

5. WebPlus.

10 phần mềm thiết kế website được đánh giá cao trong năm 2015.

WebPlus cung cấp các công cụ để thiết kế một trang web hoàn chỉnh bằng cách thêm các đối tượng hình ảnh, âm thanh, với phần mềm này bạn có thể thực hiện thiết kế web mà không cần phải lo lắng không thành thạo các ngôn ngữ lập trình mà vẫn cho ra một trang web chuyên nghiệp

6. Xara Web Designer Premium.

10 phần mềm thiết kế website được đánh giá cao trong năm 2015.

Nếu bạn lo lắng về khả năng điều chỉnh kích thước thì phần mềm này sẽ giúp bạn hoàn toàn việc đó giúp website trở nên hoàn hảo hơn. Xara Web Designer Premium còn mang đến cho bạn những công cụ giúp thiết kế website đơn giản và chuyên nghiệp nhất, phần mềm cung cấp những Template có sẵn đẹp mắt cho bạn lựa chọn.

7. Yola Silver.

10 phần mềm thiết kế website được đánh giá cao trong năm 2015.

Yola Silver là sự lựa chọn hàng đầu cho việc tạo trang web chuyên nghiệp mà miễn phí. Yola Silver cung cấp khả năng thiết kế web trực tuyến với nhiều công cụ cho phép tạo trang web mà không cần sự hỗ trợ của mã nguồn, với hàng trăm mẫu website có sẵn cho bạn lựa chọn.

8. EZGenerator.

10 phần mềm thiết kế website được đánh giá cao trong năm 2015.

EZGenerator cung cấp giải pháp chuyên nghiệp để xây dụng và thiết kế các trang web. Chương trình hỗ trợ xây dựng hệ thống Webiste offline và cả hệ thống quản trị nội dung online. Người dùng có thể sử dụng phần mềm để tạo offline cấu trúc của một website offline , thêm trang, blog và nhiều tính năng khác rồi đăng tải lên mạng để tiếp tục chỉnh sửa online.
EZGenerator hỗ trợ khả năng công bố các sản phẩm website người dùng thiết kế thông qua tài khoản FTP hoặc SFTP. Chương trình cung cấp các tính năng hiện đại như Calendars, e-Commerce, các dịch vụ của Google, Slideshows... Người dùng có thể chạy thử trang web trên một thư mục máy tính trước khi thực hiện áp dụng

9. Web Creator Pro.

10 phần mềm thiết kế website được đánh giá cao trong năm 2015.

Tên phần mềm này đã nói lên được phần nào được ưu điểm của nó. Web Creator Pro cung cấp môi trường chuyên nghiệp để thiết kế website băng việc thêm các hình ảnh động, âm thanh, chỉnh sửa mã nguồn html và javascript để tạo nên đồ họa, nút trong web, ngoài ra phần mềm còn bao gồm nhiều template đẹp cho bạn lựa chọn

10. SiteSpinner.

10 phần mềm thiết kế website được đánh giá cao trong năm 2015.

SiteSpinner cung cấp giải pháp thiết kế website một cách đơn giản và cơ bản nhất có thể. Người dùng không cần phải có các kiến thức HTML chuyên sâu và có thể di chuyển mọi đối tượng cần thiết mà chương trình đưa ra bằng cách rê chuột. Chương trình tích hợp công cụ chỉnh sửa hình ảnh bởi vậy bạn không cần đến phần mềm của một bên thứ ba khác.
Ứng dụng SiteSpinner cho phép tùy chỉnh các chi tiết trang như màu sắc của các liên kết, tiêu đề, và nền. Người dùng có thể tạo các hình dạng như chữ nhật, tròn, các đa giác… và thay đổi kích thước của chúng một cách dễ dàng. Công cụ FTP tích hợp cho phép lưu trữ trang web và tự động tải lên các hình ảnh của người dùng.

Với 10 phần mềm trên bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho website của mình một phong cách phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,