thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Sử dụng mã nguồn mở hãy nâng cấp website liên tục để tránh bị hack.Nói đến phần mềm mã nguồn mở, đa phần những nhà quản lý ngoại đạo thường khá e dè khi sử dụng. Họ thường được các công ty phần mềm nói rằng phần mềm mã nguồn mở rất dễ bị hack, tính bảo mật và ổn định không cao.

Sử dụng mã nguồn mở hãy nâng cấp website liên tục để tránh bị hack.


Tuy nhiên có những nhược điểm như trên, mã nguồn mở cũng mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn cả. 

1. Giảm tổng chi phí từ các yếu tố như: phí bản quyền phần mềm, phí nâng cấp phần mềm, giảm chi phí phát triển phần mềm. Có khả năng tái sử dụng cao cả phần mềm và phần cứng, tính tổng thể thì mức tiết kiệm sẽ khoảng 70-80% chi phí so với sử dụng phần mềm bản quyền.

2. Giảm sự phụ thuộc vào một số nhà phát triển phần mềm, với mã nguồn có sẵn có thể tự do nâng cấp sửa đổi để phù hợp với yêu cầu và nghiệp vụ trong tương lai.

3. Tránh được nguy cơ vi phạm bản quyền phần mềm, hoặc các tranh chấp về bản quyền phần mềm.

4. Hòa nhịp vào sự phát triển chung của cộng đồng, cùng đóng góp cho xu thế phát triển chia sẻ công nghệ.

5. Có tính độc lập, dễ dàng kiểm soát tốt đảm bảo bảo mật, và an toàn cao do nhiều người cùng phát triển và nâng cấp.

Trong môi trường website luôn luôn tồn tại sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết. Có thể website này hôm nay là của bạn nhung biết đâu được chỉ vì những sai lầm nhỏ nhoi bạn bị hack mất website của mình. Vì vậy để tránh những rủi ro không đáng với mã nguồn mở cũng vậy không nên nhìn vào lợi ích của nó mà quên đi yếu điểm. 

Dùng mã nguồn phiên bản cũ với nhiều lỗi bảo mật qua đó hacker tấn công vào một điểm yếu và khai thác lỗi chính là nguyên nhân khiến nhiều chủ website tay trắng sau một thời gian ngắn mà đôi khi chính họ còn không biết lý do tại sao. Cách tối ưu nhất cho trường hợp này là gì? Với kinh nghiệm của mình, ISING xin khẳng định rằng đó chính là " nâng cấp website ".

http://singvn.com/dich-vu-thiet-ke-web-hai-phong/768-dich-vu-thiet-ke-web-chuyen-nghiep-hai-phong


Không chỉ khắc phục được yếu điểm của mã nguồn mở, nâng cấp website mang lại cho bạn nhiều lợi ích như:

+ SEO: Hệ thống đáp ứng đúng các tiêu chuẩn tìm kiếm của các bộ máy tìm kiếm, giúp doanh thu công ty bạn tăng vọt và chi phí maketting bạn phải bỏ ra rất thấp.

+ Cập nhật hệ thống: Bạn có thể cập nhật thông tin lên hệ thống thường xuyên một cách dễ dàng.

+ Bảo mật: Khi nâng cấp web hệ thống sẽ có độ bảo mật tốt nhằm tránh được các cuộc tấn công trên hệ thống.

+ Tốc độ tải trang web: Cải thiện tốc độ tải trang web, giúp hệ thống xử lý tốt và nhanh hơn.

+ Áp dụng công nghệ mới: Xây dựng hệ thống trên các nền tảng công nghệ mới nhất nhằm tạo ra một hệ thống mới tốt và ổn định.

+ Thiết kế lại giao diện hệ thống: Bạn muốn giao diện đạt tiêu chuẩn vể mỹ thuật và logic, thân thiện với người sử dụng.

+ Phát triển thêm các chức năng mới: Bạn muốn hệ thống của mình có thêm các chức năng mới như bán hàng trực tuyến, tạo ra hệ thống da ngôn ngữ, quản lý nghiệp vụ hoạt động cho công ty.

+ Phát triển web mobile: Bạn cần phát triển hệ thống web trên nền tảng điện thoại di dộng vì nhân thấy đây là một tiềm năng lớn đề khai thác khách hàng và lợi nhuận.

+ Tối ưu hóa SEO, thêm phần metaformat, dublin core, landing page tích hợp việc theo dõi email, tự động gửi mail cho khách hàng.

+ Thêm hộp thoại live chat vào trang web để hỗ trợ trực tuyến.

+ Kinh phí phát triển mới cho hệ thống hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Hiểu được thực trạng này. ISING cung cấp cho bạn Dịch vụ nâng cấp và thiết kế lại web nhằm đáp ứng các tiêu chí về mặt công nghệ, mức độ bảo mật, tốc độ tải trang,.... Hãy lên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé. Nhất định với dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng tuyệt đối.

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,