thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Top 10 dịch vụ thư điện tử miễn phí.Hiện nay có khá nhiều dịch vụ thư điện tử miễn phí để sử dụng, để lựa chọn một trong những dịch vụ thư không hề khó nhưng từng dịch vụ lại có những ưu điểm, khuyết điểm riêng. Để dễ dàng lựa chọn cho mình nhất, bạn nên cân nhắc về các tiện ích mà nhà cung cấp dịch vụ đưa ra như khả năng lưu trữ của hộp thư, hiệu ứng lọc thư rác, giao diện dễ sử dụng, chương trình truy cập dễ dàng. Bài viết của chúng tôi dưới đây chia sẻ về top 10 dịch vụ thư điện tử mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình nhé. 

Top 10 dịch vụ thư điện tử miễn phí.


1. Gmail.

Không thể phủ nhận Gmail đang chiếm được vị trí hàng đầu, được xem là tiện ích của Google tích hợp luôn cả email và chat. Với thế mạnh là khả năng lưu trữ không giới hạn, giao diện đơn giản nhưng rất thông minh giúp người dùng có thể tìm kiếm và xem nội dung thư từ một cách dễ dàng, người dùng cũng có thể dùng giao thức POP để truy cập hộp thư này. Nhược điểm của Gmail là nó không hỗ trợ giao thức IMAP và đặt quảng cáo ở dưới những thư đã đọc.

2. Inbox.com.

Khi sử dụng dịch vụ Inbox.com bạn không chỉ cho người dùng 5GB dung lượng lưu trữ mà còn được đi kèm nhiều các tiện ích khiến người dùng ưa chuộng như thiết kế đẹp, nhanh và có nhiều chức năng khác trên web như bộ tìm kiếm tốc độ cao, tùy chọn danh mục… và hỗ trợ giao thức POP.

3. FastMail.

FastMail là sự lựa chọn của hơn 100.000 cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. FastMail cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về an ninh , riêng tư và độ tin cậy cho email, lịch và danh bạ của bạn. Là dịch vụ thư điện tử miễn phí được yêu thích với giao thức truy cập IMAP, hữu ích là một trong những web mail có giao diện thân thiện và ít quảng cáo nhất

4. Yahoo! Mail.

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng Yahoo! Mail đó là tính bảo mật tin cậy và các tiện ích của dịch vụ miễn phí này. Với thiết kế bộ lọc thư rác khá tốt và người dùng có thể gửi những bức thư lớn bằng Yahoo! Mail's HTML editor.

Top 10 dịch vụ thư điện tử miễn phí.


5. AIM Mail - Free Email Service.

AIM Mail là dịch vụ thư miễn phí của AOL, dung lượng lưu trữ trực tuyến 2GB, bảo vệ người dùng rất tốt trước thư rác, dễ dàng sử dụng với giao diện thân thiện. Nhưng không may, AIM Mail thiếu một số chức năng như tạo nhãn, tạo thư mục, xâu chuỗi các thư để tiện theo dõi và người dùng có thể khắc phục nhược điểm này bằng giao thức truy cập IMAP.

6. Goowy mail.

Goowy mail cũng có thể xem như một chương trình web mail, có giao diện gần gũi với người dùng và cũng dễ dàng khi chỉ cần thực hiện các thao tác kéo hoặc thả. Các dịch vụ cộng thêm của dịch vụ này là lịch, trình đọc tin RSS và trò chơi trực tuyến. Nhiều tính năng khác của Goowy cũng khá tốt.

7. MSN Hotmail.

Dễ dàng sử dụng, khả năng bảo mật tốt nhưng có nhiều hạn chế như thiếu POP và IMAP, không hỗ trợ bảo mật tin nhắn, nhiều công cụ quản lý mail như lọc thư rác cải tiến ít.

8. BigString.com. 

BigString.com miễn phí hộp thư dung lượng 1GB kể cả dịch vụ chứng thực thư và người dùng có thế hủy hay sửa chữa các thư gửi. Khi sử dụng BigString bạn sẽ không được trang bị các chức năng sắp xếp thư đến và thiếu các công cụ tổ chức hộp thư.

9. My Way Mail.

My Way Mail là dịch vụ thư điện tử miễn phí nhanh, “sạch” và vui nhưng tiếc thay dịch vụ này chưa được người dùng chú ý tới nhiều.

10. Care2 E-mail. 

Không hỗ trợ POP và IMAP, dung lượng tối đa 100MB, lọc thư rác khá tốt. Cũng giống như My Way Mail dịch vụ này thật sự chưa có một tương lai tươi sáng.

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,