thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Những phần mềm thiết kế web thông dụng 2016.Có những phầm mềm chuyên dụng dành cho bạn khi muốn tìm hiểu và thử sức với mình với nghề thiết kế website nhưng mỗi năm chúng ta lại có những thay đổi và điều này khiến những bạn trẻ mới vào nghề sẽ phải cập nhật nó một cách nhanh nhất. Xuất phát từ những ngày tháng tìm hiểu về các phần mềm thiết kế chúng tôi hiểu bạn sẽ gặp một số những tình huống nản lòng. Để có thể giúp bạn lựa chọn dễ dàng cho mình một phần mềm website hơn hãy đọc bài chia sẻ của chúng tôi về những phần mềm thông dụng nhất năm 2016 nhé.

Những phần mềm thiết kế web thông dụng 2016.

1. WebAcappella.

Trước tiên đề cập đến độ dễ và khó chúng tôi nghĩ mình nên giới thiệu cho bạn phần mềm WebAcappella sử dụng phần mềm này bạn có thể dễ dàng có được website mà không cần phải biết ngôn ngữ lập trình, bạn có thể thêm album ảnh, trình đơn, các nút trong web và các khung hình, ngoài ra bạn có thể xuất trang web bất cứ lúc nào để xem thành quả của mình.

2. WebEasy Professional.

Nghe tới tên phần mềm này thôi bạn đã đoán được Web Easy Professional là phần mềm chuyên dụng hỗ trợ người sử dụng tạo lập và thiết kế trang web. Người dùng có thể thiết kế website một cách đơn giản nhất bởi chương trình của phần mềm này cung cấp các hướng dẫn hữu ích trong từng bước cần thực hiện.Ứng dụng hỗ trợ thao tác kéo thả để thêm đối tượng rất thuận tiện.

Không những được hướng dẫn kỹ lưỡng khi sử dụng tiện ích này bạn có thể lựa chọn nhiều bản mẫu web có thể giúp bạn phần nào khi ý tưởng chưa được hoàn thành. Bạn được cung cấp khả năng chỉnh sửa và xem trước các bản mẫu cho đến khi thực sự vừa ý mới tiến hành áp dụng lên trang web của mình

3. Web Studio.

Web Studio mang lại cho bạn khả năng thiết kế và tạo các trang web, với phần mềm bạn có đầy đủ các công cụ để tạo nên một trang web hoàn chỉnh như các nút, hình nền, phối màu và đồ họa hình ảnh, ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về kiến thức HTML khi sử dụng phần mềm
Tải Web Studio

4. Homestead.

Không thể bỏ qua ứng dụng này khi bạn đang có ý định thiết kế website bán hàng, web tin tức, web nhà đẹp nhưng với điều kiện bạn có thể bỏ qua các lập trình rắc rối. Homestead mang lại công cụ thiết kế website trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

5. WebPlus.

WebPlus cung cấp các công cụ để thiết kế một trang web hoàn chỉnh bằng cách thêm các đối tượng hình ảnh, âm thanh, với phần mềm này bạn có thể thực hiện thiết kế web mà không cần phải lo lắng không thành thạo các ngôn ngữ lập trình mà vẫn cho ra một trang web chuyên nghiệp.

Những phần mềm thiết kế web thông dụng 2016.


6. Yola Silver.

Đề cập đến miễn phí Yola Silver luôn được lòng các lập trình viên lâu năm bởi đây chính là là sự lựa chọn hàng đầu cho việc tạo trang web chuyên nghiệp mà miễn phí. Phần mềm
cung cấp khả năng thiết kế web trực tuyến với nhiều công cụ cho phép tạo trang web mà không cần sự hỗ trợ của mã nguồn, với hàng trăm mẫu website có sẵn cho bạn lựa chọn.

7. Xara Web Designer Premium.

Xara Web Designer Premium mang đến cho bạn những công cụ giúp thiết kế website đơn giản và chuyên nghiệp nhất, phần mềm cung cấp những Template có sẵn đẹp mắt cho bạn lựa chọn và khả năng chèn hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, khả năng tự động điều chỉnh kích thước cho phép web hoàn hảo hơn.

8. EZGenerator.

EZGenerator là một công cụ xây dựng hệ thống Webiste offline và cả hệ thống quản trị nội dung online. Tạo offline cấu trúc của một website, thêm trang, blog và nhiều tính năng khác sau đó upload nó lên mạng và có thể tiếp tục chỉnh sửa nó online.

Dễ dàng tạo một website mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên PC hay server, EZGenerator làm tất cả các công việc khó khăn cho bạn và cài đặt mọi thứ cần thiết để có thể đưa website lên mạng.

9. Web Creator Pro.

Web Creator Pro là một công cụ đơn giản cho phép bạn thiết kế một trang web chuyên nghiệp mà không cần biết bất kì ngôn ngữ lập trình nào. Phiên bản mới lần này ngoài việc cải tiến các tính năng cũ thì còn bổ sung thêm một số công cụ của Google, các công cụ SEO, dễ dàng tùy biến trang web với nhiều templates khác nhau…và còn hơn thế nữa.

10. SiteSpinner.

Ứng dụng SiteSpinner cho phép tùy chỉnh các chi tiết trang như màu sắc của các liên kết, tiêu đề, và nền. Người dùng có thể tạo các hình dạng như chữ nhật, tròn, các đa giác… và thay đổi kích thước của chúng một cách dễ dàng. Công cụ FTP tích hợp cho phép lưu trữ trang web và tự động tải lên các hình ảnh của người dùng.

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,