thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Hướng dẫn tạo facebook fanpage.Mạng xã hội Facebook đang trở thành công cụ kinh doanh hiệu quả cho mỗi doanh nghiệp hiện nay. Bán hàng qua Fanpage facebook ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi thông qua trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay bạn có thể giới thiệu sản phẩm, bán sản phẩm với chi phí tiếp cận và tư vấn khách hàng là nhỏ nhất. Theo con số thống kê mới nhất trong năm 2015 số lượng người dùng Facebook tại Việt Nam đã lên tới con số hơn 50 triệu trên tổng số đầu người là 91,9 triệu. Thông qua con số này bạn có thể thấy được sự bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay đang ở mức độ như thế nào? Và một điều nữa bạn sẽ nghĩ tới khi có con số này chính là công việc kinh doanh của bạn sẽ có bước phát triển tốt nhất khi tham gia vào chính môi trường Online rộng lớn này.

Hãy thử tưởng tượng, đối tượng khách hàng mà bạn khai thác không chỉ ở khu vực bạn sinh sống chắc chắn rằng khi kinh doanh bạn cần một lượng khách hàng lớn hơn có thể là ở các tỉnh thành phố lân cận. Vậy bạn đã nghĩ ra cách làm thế nào để khách hàng ở những nơi công ty bạn không có chi nhánh không có đại lý biết tới công ty bạn, biết tới sản phẩm của bạn? Câu trả lời của chúng tôi chính là nằm ở FANPAGE FACEBOOK.

Không nằm ngoài những doanh nghiệp kiếm tiền thông qua mạng xã hội và Internet chúng tôi đã rất thành công khi tiếp xúc được với lượng khách hàng lớn ở các tỉnh lân cận như: Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên. Và chúng tôi rất muốn chia sẻ tới những bạn đang kinh doanh bất kỳ loại mặt hàng gì bạn đều có thể buôn bán, quảng cáo chúng một cách hiệu quả nhất. 

Dưới đây sẽ là những thông tin hướng dẫn tạo Facebook fanpage:

Việc có một cửa hàng trên facebook - fanpage sẽ giúp sản phẩm của bạn tiếp cận được với hàng triệu khách hàng một cách nhanh chóng .

Tạo fanpage facebook cực kì đơn giản theo các bước dưới đây :

1. Nhấn nút tạo trang.


Hướng dẫn tạo facebook fanpage.

2. Nhập các thông tin fanpage.


Hướng dẫn tạo facebook fanpage.

Sau khi nhấn nút tạo trang, facebook sẽ cho ta một giao diện để lựa chọn danh mục loại hình, sản phẩm của bạn. Bạn sẽ lựa chọn vào ô theo như sản phẩm của mình


Sau khi chọn danh mục sản phẩm nhấn nút tạo trang. Tên fanpage là một điều vô cùng quan trọng. Bạn không thể đổi tên fanpage sau khi fanpage đã có trên 200 fans. Tên facebook cần tuân theo quy định của facebook và chuẩn SEO ( Tìm hiểu SEO là gì). Tên fanpage nên ngắn gọn, có kèm tên cá nhân của bạn và sản phẩm. Ví dụ: Học seo hiệu qủa

3. Thiết lập các thông tin trang.


Hướng dẫn tạo facebook fanpage.


Nhập các thông tin, thuộc tính của trang.


4. Thay đổi ảnh đại diện , ảnh bìa của trang.

Hướng dẫn tạo facebook fanpage.


5. Mời bạn bè , quảng bá trang.

Vậy là bạn đã có một trang fanpage trên facebook rôi , hãy bắt đầu kinh doanh online ngay.

Chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã có thể tạo lập riêng fanpage cho mình rồi và khi có fanpage rồi bạn đừng quên tìm hiểu về cách hướng dẫn tăng like cho fanpage hướng dẫn Seo cho Fanpage được cập nhật trên chính trang chủ của ISING. Hy vong rằng với kinh nghiệm lâu năm của mình chúng tôi có thể giúp các bạn trẻ mới vào nghề hay những bạn có đam mê với nghề muốn tìm hiểu và học hỏi. Chúc bạn thành công!

Công ty thiết kế website ISING chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website, Seo website, Quản trị website tới các doanh nghiệp lớn tại Hải Phòng. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Dù bạn hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào hãy thiết kế website cho riêng mình nhé.

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,