thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Top 10 Woocommerce WordPress Theme miễn phí.Sử dụng Woocommerce Theme để làm gì? Nó cũng tác dụng như thế nào? Hãy cùng ISING tìm hiểu đặc điểm của Woocommerce và những Top Theme miễn phí được ưa chuộng sử dụng hiện nay nhé. Vốn là một plugin miễn phí được sử dụng để tạo một trang thương mại điện tử cỡ nhỏ tốt nhất hiện nay trong WordPress. Woocommerce vốn dĩ là một plugin có chức năng vào website nhưng nó sẽ bổ sung gần như toàn diện các chức năng mà một trang bán hàng đơn giản cần có.

Top 10 Woocommerce WordPress Theme miễn phí.

Woocommerce sẽ có các chức năng chính như:
+ Hỗ trợ tự tính thuế sản phẩm hoặc thuế theo đơn hàng.
+ Tạo sản phẩm với định dạng thông thường, sản phẩm có thuộc tính, sản phẩm affiliate và sản phẩm kỹ thuật số (có thể tải về).
+ Hỗ trợ một số hình thức thanh toán online như PayPal, Credit Card, CoD, Cash và sẽ càng nhiều hơn khi cài thêm plugin hỗ trợ cho riêng nó.
+ Hỗ trợ tự tính giá chuyển phát, có rất nhiều loại tính giá chuyển phát và sẽ đa dạng hơn khi cài thêm plugin như có thể tính giá chuyển phát dựa theo cân nặng, kích thước, tỉnh thành,…
+ Trang quản lý đơn hàng chuyên nghiệp, lọc đơn hàng thông qua từng trạng thái.
+ Hỗ trợ template hiển thị riêng để có thể tự cấu hình lại template hiển thị phần shop và sản phẩm, cái này rất có lợi cho lập trình viên.
Và còn rất nhiều những lợi ích khác đem lại khi bạn sử dụng Woocommerce.


Top 10 Woocommerce WordPress Theme miễn phí.


Với tầm quan trọng và những lợi ích của Wocommerce mang lại như vậy, bạn có đang tò mò không biết có những Theme Free Woocommerce nào không? Câu trả lời sẽ nằm ngay dưới đây thôi, bạn sẽ tha hồ tìm hiểu về Top 10 Theme free này.

1. Theme Dapur Kue.

Được thiết kế theo phong cách một website thương mại cho mặt hàng ăn uống, nó thu hút người xem ngay từ lần truy cập đầu tiên với giao diện thứ nhất của mình. Có màu sắc đẹp mắt là một thế mạnh nhưng nó còn chạy rất mượt mà trên bất kỳ thiết bị nào. 

2. Theme Discover.

Phù hợp với nhiều loại hình bán hàng và tương thích với mọi thiết bị với màu cam là gam màu chủ đạo, nhiều tùy chọn hỗ trợ, tích hợp ren nhận xét, menu thả xuống đa cấp.


Top 10 Woocommerce WordPress Theme miễn phí.


3. Theme Wootique.

Theme này chỉ đặc biệt sử dụng cho Woocommerce nên hạn chế về thiết bị.

4. Theme iKonik.

Các website bạn sản phẩm công nghệ chắc hẳn rất ưa chuộng Theme này vì nó đạt được những yêu cầu chung của loại hình buôn bán mà bạn lựa chọn. 

5. Theme Mystile.

Một chủ đề sạch sẽ không có một hạt bụi, các chủ đề cho phép nhiều tùy chọn bao gồm hình nền.

6. Theme WooShop Lite.

Được mệnh danh là theme đơn giản nhất trong tất cả các loại.


Top 10 Woocommerce WordPress Theme miễn phí.


7. Theme AyoShop.

AyoShop là một WordPress Theme miễn phí tạo ra cho khung Genesis và sử dụng WooCommerce . AyoShop là một chủ đề thương mại điện tử nhìn sạch sẽ và thân thiện. Chủ đề này phù hợp với bất kỳ loại cửa hàng trực tuyến nào dù bạn bán quần áo, thực phẩm, đồ trang sức hay các thiết bị công nghệ không định hình.

8. Theme Artificer.

Điều đầu tiên cảm nhận khi bạn sử dụng theme này đó chính là sự hài hòa về thẩm mỹ, theme có đặc điểm chạy tốt trên hầu hết các thiết bị.

9. Theme Mio.

Phù hợp với WP e-Commerce hoặc WooCommerce một trong số ít chủ đề đa năng. Nó sinh ra để bán các sản phẩm của Apple vì thế cũng phù hợp với các website bán hàng công nghệ.

10. Virtue Lite

Đây là theme cho Woocommerce mà nhận được sự đánh giá cao nhất và cũng dành khá nhiều sự quan tâm của mọi người. thời gian để vọc nó mặc dù chưa đâu vào với đâu, Với bộ Option của theme này trong phiên bản miễn phí bạn có thể tùy chỉnh gần như tất cả mọi thứ trong giao diện.

Trang chủ có slide trượt, trang shop hiển thị sạch sẽ với hình ảnh đại diện cỡ lớn, hiệu ứng cho các nút mềm mượt, tương thích với gần như toàn bộ các plugin và đương nhiên hoạt động khá ổn với Woocommerce.

Theme này hiển thị trên di động cũng khá tốt. Ngoài ra còn có thêm phiên bản trả phí có thêm nhiều tùy chọn option theme hơn.

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,