thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Như các bạn đã biết:

SSL là từ viết tắt của "Secure Sockets Layer", là một tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn.

Và việc sử dụng SSL bảo mật website sẽ giúp website an toàn hơn, và hạn chế việc sử dụng tài nguyên website trên các website khác. Hạn chế việc nhúng website, hay sử dụng tài nguyên code html của website.

ssl miễn phí, free ssl

Và đồng nghĩa với việc này, các website sử dụng SSL cũng được Google tin tưởng hơn, chính vì lý do này mà các anh em SEO website hầu như đều cài đặt SSL cho website của mình. Vừa tăng cường tính an toàn cho website. đảm bảo tài nguyên, đồng thời cũng lấy được thêm chút điểm uy tín trên cỗ máy tìm kiếm Google.

Chứng thư số SSL Có nhiều mức giá, từ thấp tới cao tùy thuộc vào mỗi loại chứng thư số trên nhiều loại máy chủ cũng như nhiều loại code web.

Nhưng với các website tin tức thông thường, hoặc những website cá nhân không đòi hỏi quá nhiều về bảo mật, Thì chứng thư số SSL miễn phí hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Sau đây mình xin chia sẻ một số website cho phép bạn đăng ký chứng thư số miễn phí như :

1/ https://www.sslforfree.com/

Website này cung cấp  chứng chỉ bằng máy chủ ACME và cung cấp các chứng thư số SSL qua cách xác thực tên miền.

Mình đã thử website này và đã thành công, Cũng rất dễ add nếu các bạn đọc theo hướng dẫn tiếng anh của trang này.

2/ https://ssl.comodo.com/free-ssl-certificate.php

Chứng chỉ miễn phí Comodo là Chứng chỉ kỹ thuật số đầy đủ chức năng, Tuy nhiên bạn chỉ có  90 ngày miễn phí và được tin cậy như các chứng chỉ SSL trả phí khác.

Điều này có nghĩa là chứng chỉ miễn phí được công nhận và tin cậy bởi 99,9% tất cả các trình duyệt và thiết bị và có thể ngay lập tức đi làm để bảo vệ trang web của bạn. Khách truy cập của bạn sẽ thấy ổ khóa vàng và sẽ không thấy cảnh báo bảo mật.

3/ https://www.freessl.com/

Bạn có thể tự đăng ký một chứng chỉ SSL miễn phí tại website này, Ngoài ra website này còn cung cấp thêm rất nhiều công cụ diệt và bảo mật website miễn phí mà bạn có thể cài đặt cho hosting của mình.

Và khi cài đặt ssl thành công bạn có thể truy cập vào website của mình qua địa chỉ HTTPS. Và trên các trình duyệt như Chrome, cốc cốc, Firefox bạn có thể thấy biểu tượng khóa ngay trên trình duyệt, điều này công nhận tính an toàn và bảo mật của website bạn.

 chung thu so ssl mien phi

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng, Xem tử vi , thiết kế web tại hải phòng