thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Các website rao vặt ra đời nhanh chóng trên thị trường, Đôi khi bạn không hiểu vì sao website rao vặt lại ra đời nhiều như vậy bạn sẽ đặt câu hỏi ?

Thiết kế một website rao vặt thì lợi nhuận từ đâu ? và có nhiều không mà họ đổ xô vào làm các website rao vặt .

Bạn cũng thừa hiểu việc thiết kế một website rao vặt là không hề dễ dàng. Vừa tốn rất nhiều kinh tế để thiết kế một website, Phải đầu tư công sức để đăng tin, rồi quảng bá nó tới người dùng và hàng trăm thử thuật bạn cần làm để đưa nó tới được người dùng.

Nhưng vì giá trị to lớn của nó mà người ta vẫn vượt qua những khó khăn đó để xây dựng cho mình một web rao vặt. Đơn giản vì bạn hãy xem thống kê sau.

rao vat hai phong,rao vặt hải phòng, diễn đàn công nghệ hải phòng

Những web rao vặt có pagerank lớn trên thế giới như:

  1. Craiglist.org
  2. Classifiedads.com
  3. Olx.com
  4. Usfreeads.com
  5. Inetgiant.com
  6. Classifiedsforfree.com
  7. Shiningstuff.com
  8. Domesticsale.com
  9. Citynews.com
  10. Locanto.com


Họ thu về hàng tỷ đô mỗi năm.

Doanh thu từ các trang rao vặt như enbac.com, rongbay.com , vatgia.com....tiền thu về mỗi tháng từ các chủ gian hàng ước tính lên tới 500 tỷ đồng.

Và đó chính là câu trả lời của việc website rao vặt ra đời rất nhiều. Nhưng như bạn cũng biết không phải cứ tạo cho mình một website rao vặt là đem lại lợi nhuận. Cái giá của một website thành công và lợi nhuận cao từ nó  không khác gì lợi nhuận vất vả khi bạn kiếm được từ thực tế xã hội.

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,