thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Khi thiết kế web rao vặt bạn cần chú ý điều gì ?

- Website rao vặt là một website cung cấp thông tin tổng hợp phong phú về tất cả các lĩnh vực trong đời sống, Nó không như các loại hình website bán sản phẩm thông thường vì những website bán hàng thông thường chỉ show ra nhiều nhất là 5 loại hình sản phẩm chính vì thế việc bố trí các mục hay các danh mục sản phẩm sẽ dễ dàng hơn các web rao vặt.
Chính vì thế để xây dựng một mô hình web tin tổng hợp việc đầu tiên bạn cần chú ý đó là bố cục, tức là cái nhìn trực quan vào web phải dễ dàng giúp định hướng người dùng phân biệt được các mục sản phẩm khác nhau trong một list những danh mục dầy đặc bạn có.

rao vat hai phong, rao vặt hải phòng ,web rao vặt hải phòng, thi trương hai phong, cong nghe hai phong


- Một điều tiếp theo, theo như quy chuẩn mầu sắc trong một website có lượng chữ nhiều. Việc bạn cần tính đến đó là màu sắc trong web rao vặt không nên quá lòe loẹt và nhiều gam màu nóng sẽ dẫn đến phản cảm và vễ bị nhàm chán cho người xem cũng như rối mắt vì lượng chữ quá nhiều và lượng màu sắc đối lập trong site nhiều.


- Đồng thời website rao vặt lại là một mô hình web về tin tức chính vì vậy việc tạo ra một page đọc tin nhẹ nhàng và đơn giản là điều rất quan trọng.


- Cần tạo ra một môi trường web đơn giản về tính năng để kích thích người dùng truy cập, ví dụ như quá trình đăng ký nhanh chóng và đơn giản để lôi kéo người dùng vì đôi khi không phải ai cũng là người thường xuyên dử dụng vi tính hoặc do kiến thức vi tính chưa cao.


- Quá trình đăng tin cũng nên đơn giản và rút bớt các quá trình kiểm duyệt để người xem dễ dàng nhận ra sự phản hồi từ website.


- Hosting chứa web phải có băng thông lớn vì lượng người truy cập rất nhiều và thường xuyên băng thông lớn sẽ góp phần giúp website truy cập nhanh và tránh bị lỗi.
Nếu bạn là một doanh nghiệp Hải Phòng hãy gọi chúng tôi để được tư vấn về website rao vặt.

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,