thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Khi nghĩ tới việc thiết kế một website rao vặt Hải Phòng, bạn sẽ đắn đo không biết mình sẽ dùng loại hình website nào để phát triển website rao vặt của mình một cách hiệu quả.

rao vat hai phong,rao vặt hải phòng, thi truong hai phong, thị trường hải phòng, cong nghe hai phong

 

Thông thường các website rao vặt sẽ sử dụng một trong các loại hình sau.

- Bạn sẽ phân vẫn giữa các website rao vặt hình thức đăng tin, gian hàng và cá nhân đăng các tin đăng rao vặt trong các chuyên mục đăng tin giống như vatgia.com, rongbay.com hay enbac.com. raovat.com.vn , chotot.vn

- Hay loại hình website theo hình thức diễn đàn như muare.vn, tinhte.vn, ttvnol.com hay một số diễn đàn rao vặt đã rất thành công và có số lượng người truy cập cao

- Hay một hình thức website rao vặt kiểu mạng xã hội lớn có tính phát tán rộng rãi và có tính giao tiếp giữa người dùng một cách hiệu quả.

Vậy bạn sẽ chọn loại hình website rao vặt nào cho mình ?

Trước hết chúng ta sẽ phân tích hiệu quả cũng như những hạn chế của 3 loại hình website trên.

1. Với website rao vặt thông thường hình thức đăng tin, hiệu quả đó là người sử dụng xem thông tin sẽ rõ ràng và trực quan dễ dàng tìm kiếm tin đăng rao vặt, và người quản trị website cũng dễ phân loại các loại tin đăng quản lý tin đăng dễ dàng hơn. Nhưng thiếu tính tương tác giữa người mua người bán. Và thời gian đầu do số lượng người truy cập web khi mới thành lập ít. Quản trị website sẽ phải chủ động tạo tin rao vặt nhiều và đầu tư thời gian đầu rất tốn công.

2. Với website rao vặt diễn đàn: Việc xem tin của người dùng sẽ phức tạp hơn do các website diễn đàn tường có tính năng tìm kiếm không hiệu quả, hoặc quá sơ sài. Việc quản lý quá trình giao tiếp giữa các thành viên trong diễn đàn rất khó, nhưng hiệu quả đó là có sự giao tiếp cũng như phản hồi giữa người mua người bán dễ dàng. Và lôi kéo người dùng vào web dễ dàng hơn vì có tính cộng đồng cao hơn. Theo thời gian các website này sẽ phát triển nhanh hơn do có sự phản hồi từ người dùng tới website nhiều hơn.

3. Với dạng website mạng xã hội. Bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian cho việc thu hút người dùng thời gian đầu, do tính phức tạp của website cũng như do sự rộng lớn và đồ sộ của web mạng xã hội rao vặt. Nhưng là web xã hội khi thu hút được người dùng sẽ phát triển rất mạnh vì tính phát tán của nó cũng như hiệu quả sử dụng của nó tốt nhất trong các loại hình website khác. Nhưng khi website mạng xã  hội lớn việc kiểm soát rất khó .

Nếu là một doanh nghiệp Hải Phòng đang có ý định xây dựng một website rao vặt cho mình hãy tìm hiểu thêm về các loại hình này để tìm cho mình một cách kinh doanh hiệu quả nhất.

rao vat hai phong, rao vặt hải phòng, hải phòng, thi truong hai phong, cong nghe hai phong

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,