thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Chắc hẳn các bạn không mấy khi nghe thấy thuật ngữ "Khai phá dữ liệu" Và sẽ không hiểu thuật ngữ này nói về điều gì ?
Khai phá dữ liệu là hình thức xây dựng website giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và truy cập hết các nội dung trong một website đồ sộ một cách nhanh nhất. Và cũng là cách giúp người dùng càng đào xâu hơn khi tim kiếm nội dung nào đó trên website của bạn.

 

Nói một cách đơn giản hơn "khai phá dữ liệu " trong website là cách bạn tạo ra những tin tức, những dữ liệu liên quan đến nội dung mà người dùng đang xem. Và gợi ý cho họ những nội dung tương đương để họ tiếp tục đào xâu tìm tòi.


Lợi ích của cách xây dựng website khai phá dữ liệu là người dùng dễ dàng tìm được nội dung họ muốn và làm họ hài lòng về kết quả trên website của bạn. Đồng thời nó cũng là cách mà các website lớn có nội dung được google index thường xuyên. Việc xây dựng web theo kiểu khai phá dữ liệu còn là cách khiến người dùng sử dụng website của bạn lâu hơn, tăng độ uy tín với website của bạn.


Ngày nay các website lớn và thành công chắc chắn sử dụng hình thức này. Và tùy thuật toán khác nhau sẽ đem lại hiệu quả khác nhau. Youtube là một website thành công nhất về khai phá dữ liệu khi bạn xem một clip hay bạn sẽ thấy hàng trăm clip khác tương đương mà bạn thích, Ngày hôm sau bạn truy cập website youtube các clip sở thích cũng sẽ được youtube gửi đến bạn ngay sau khi truy cập. Và bạn có thích điều này không ? chắc chắn rồi . Nó sẽ làm bạn chăm chú vào youtube hàng ngày.
Hiệu quả của khai phá dữ liệu trong website cũng rất cần thiết với website rao vặt, Những website rao vặt hiện nay ở Việt Nam thiếu đi tính khai phá , khi người dùng tìm kiếm nội dung thì thông tin thường chết và dừng lại ở nội dung họ tìm chứ không phát triển xâu rộng.
Với các website rao vặt lớn việc khai phá dữ liệu còn quan trọng hơn cả những web giải trí vì tìm kiếm ở web rao vặt rất phức tạp và lủng củng, Chính vì vậy việc tạo ra môi trường khai phá dữ liệu trong website rao vặt là điều rất cần. Nếu bạn có ý định hoặc đang xây dựng website hãy biến website của mình thành công hơn nữa với mô hình này. http://singvn.com Chúc các bạn thành công !

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,