thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Để đáp ứng ngu cầu tiếp cận công nghệ website, và định hướng cho sinh viên mới ra trường hoặc những đơn vị có nhu cầu phát triển mạnh hệ thống website của mình. Chúng tôi thở thêm lớp đào tạo thiết kế website câp tốc tại Hải Phòng.

Đào tạo thiết kế website với các Ngôn ngữ C#.net (ASP.Net) dành cho những ai muốn khám phá công nghệ .Net của microsoft Và Công nghệ cao của Visual studio với hệ cơ sở dữ liệu SQL server. Sẽ giúp bạn nhanh nhất tự mình thiết kế một sản phẩm asp.net với rất nhiều tính năng như kinh doanh sản phẩm, tin tức , đặt hàng... Hệ website rao vặt và bất động sản dữ liệu lớn.

dao tao thiet ke web hai phong

Hoặc lớp thiết kế website siêu tốc ngôn ngữ PHP gồm có code PHP chuyền thống và các mô hình MVC MFC của php hoặc những bộ code mã nguồn mở Joomla, VBB... Sẽ giúp bạn chỉ trong 1 tuần sẽ có khả năng tự xây dựng cho mình một website ưng Ý.

Bên cạnh đó bạn sẽ được tiếp cận lớp thiết kế đồ họa Photoshop phục vụ khả năng thiết kế giao diện web chuyên nghiệp với khả năng nhận biết cả cảm nhận màu sắc bố cục nghệ thuật

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0974080227 Để biết rõ về thời gian và khóa học !

www.singvn.com thiet ke web hai phong

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,