thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Dịch vụ đào tạo thiết kế website tại nhà , 1 kèm 1 , chi phí thấp, hiệu quả cao.

Đặc điểm khóa học : Thời gian học ngắn.
Tập trung giải quyết các vấn đề thực tế dễ mắc phải khi bạn là 1 lập trình viên.
Chuyên sâu vào thực hành.
dich vu dao tao thiet ke web

Nội dung khóa học:
Chương trình học được thiết kế đặc biệt dựa trên kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực lập trình của chính giáo viên giảng dạy bạn:
Phân tích, thiết kế hệ thống, xây dựng và quản trị Website cho doanh nghiệp, sử dụng ngôn ngữ lập trình (PHP hoặc Asp.net). Bằng cách sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp để phát sinh mã nguồn kết nối đến CSDL tự động giúp học viên mau chóng xây dựng được website cho doanh nghiệp mà không cần tốn nhiều công sức cho việc lập trình.

Khi kết thúc khóa học, bạn có thể:
Tự thiết kế ,phát triển, bảo trì 1 hệ thống website thực tế.

Yêu cầu cần có để theo học :

Sự chăm chỉ và đam mê công việc lập trình.
Chúng tôi sẽ kiểm tra kiến thức của bạn để tư vấn cho bạn 1 giáo trình phù hợp nhất với trình độ hiện tại.
Ưu điểm của chúng tôi chính là với cách học 1 kèm 1 , mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết 1 cách triệt để. Nội dung khóa học sẽ thay đổi khác nhau với từng học viên để giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

Giáo trình : Bao gồm Ebook, giáo án , video hướng dẫn được biên soạn riêng của HD Group.

 

Phương pháp học : Cầm tay chỉ chuột, điều chỉnh từng chi tiết nhỏ, rèn cho bạn cách làm việc của 1 lập trình viên chuyên nghiệp, giúp bạn dễ dàng hòa nhập khi muốn làm việc trong các công ty lập trình lớn.

Đan xen , giữa khóa học, bạn sẽ được tham gia các module, dự án thực tế của HD Group để làm quen dần với môi trường làm việc thực tế.

Thời gian học : linh hoạt thay đổi để phù hợp với từng học viên. Sao cho giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

 

Hãy nhấc điện thoại gọi đến chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Mr.Hiệp : 0974.080.227 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,