thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Chắc hẳn các doanh nghiệp đơn vị tại Hải Phòng không còn xa lạ gì với công ty thiết kế website IT System.

Là một đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế website với 8 năm kinh nghiệm cùng hàng trăm website lớn nhỏ, doanh nghiệp, tổ chức tại Hải Phòng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và càng chuyên nghiệp trong lĩnh vực phát triển website tại Hải Phòng, IT system đã và luôn không ngừng nâng cấp, và cung cấp mới các dịch vụ như sau :

1/ Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

Như các bạn đã biết website là điều không thể thiếu với doanh nghiệp cũng như với công việc kinh doanh của thời đại công nghệ số ngày nay, website giúp bạn thúc đẩy quá trình quảng bá thương hiệu, quảng bá thông tin hình ảnh một cách mạnh mẽ nhất. Các loại hình website đa dạng đang ngày càng chứng minh lợi ích thiết thực của nó với đời sống như : giúp bán hàng nhanh hơn, dễ dàng tìm thấy khách hàng mà không cần phải đi thị trường thực tế, trưng bày gian hàng, gửi sản phẩm tới khách hàng không cần quá nhiều catalogue, kết nối bạn bè, chia sẻ kinh nghiệm từ xa, kết nối doanh nghiệp trên toàn cầu, bán hàng không kể vị trí địa lý.

dịch vụ thiết kế web tại Hải Phòng của IT System

Chỉ với một website bạn có thể quảng bá tới tất cả mọi nơi trên thế giới về những thông tin bạn cung cấp, những sản phẩm bạn đang bán và những hình ảnh, kết nối tới mọi nơi.

Đặc biệt ngày nay loại hình website đang ngày càng trở lên phong phú. Với bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào bạn cũng có thể xây dựng một website tương ứng, ví dụ như website về các lĩnh vực mua bán, nhà đất, rao vặt, tuyển dụng...

Và chúng tôi vẫn luôn lỗ lực không ngừng phát triển dịch vụ thiết kế web của mình để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm website tốt nhất, với tiêu chí "Website là công cụ bán hàng, quảng bá trao đổi tốt nhất."

Gửi đến khách hàng những sản phẩm website luôn cập nhật công nghệ tiên tiến, Và những chích sách khách hàng ưu ái nhất. Nâng cao đội ngũ chăm sóc khách hàng và kinh doanh hiệu quả.

- Các sản phẩm website với tính năng tùy biến nhất, khách hàng có thể hoàn toàn tùy biến website của mình mà không cần kiến thức lập trình, kiến thức website cũng có thể tùy biến được.

- Các sản phẩm website có giao diện duy nhất, không trùng lặp, không sử dụng mẫu có sẵn.

- Các sản phẩm website có hệ thống quản trị thông minh, đơn giản cho người quản trị nhưng đầy đủ mọi tính năng tốt nhất, giúp khách hàng bán hàng, quảng cáo sản phẩm, chia sẻ thông tin...

- Các sản phẩm website được tối ưu trên các công cụ tìm kiếm như tốc độc nhanh, đường dẫn thân thiện, cấu trúc website tối ưu hóa SEO.

- Tư vấn khách hàng sử dụng những sản phẩm website hợp túi tiền mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

2/ Dịch vụ SEO - Quảng cáo google, SEO Từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google.

Hầu như ai cũng hiểu lợi ích của việc các từ khóa website được xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google, vì ngày nay 95% thông tin người dùng cần đều được tìm kiếm qua công cụ tìm kiếm Google.

Dịch vụ seo web trên các công cụ tìm kiếm, seo website trên google tại Hải Phòng

Chính vì điều này mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều muốn các sản phẩm, thông tin của mình được xuất hiện trên công cụ tìm kiếm, có những công ty sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu , hàng tỷ đồng để phát triển những từ khóa trên Google.

Và SEO, quảng cáo Google đã trở thành một điều quan trọng trong quá trình phát triển website của doanh nghiệp, của người buôn bán.

Và tất cả các sản phẩm website của chúng tôi luôn hướng tới chuẩn hóa tối ưu nhất giúp bạn có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Với rất nhiều thành công trong các sản phẩm SEO, giúp từ khóa của khách hàng đứng top 1 trên các công cụ tìm kiếm, và kiếm được lượng khách hàng lớn qua marketing online.

Và nếu bạn muốn một sản phẩm website có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, và người dùng tìm kiếm google xuất hiện từ khóa website của bạn, Bạn hãy tìm đến đội ngũ SEO IT System để giúp bạn có được hiệu quả kinh doanh ổn định nhất. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cho kinh doanh và trực tiếp để khách hàng tìm đến bạn thông qua các công cụ tìm kiếm.

3/ Dịch vụ cung cấp Hosting và VPS tốc độ cao.

Với nền tảng đội ngũ kỹ sư tin học yêu nghề và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển nền tảng Hosting, VPS

Chúng tôi đang cung cấp những gói Hosting chứa dữ liệu có tốc độ cao nhất, đặc biệt với mức giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ hosting tốc độ cao, cung cấp hosting tại hải phòng, mua hosting doanh nghiệp

Nếu bạn cần một hosting website tốc độ cao, có băng thông không giới hạn và đáp ứng lưu lượng truy cập cho lượng truy cập lớn bạn hãy sử dụng Hosting và VPS từ IT System.

Chúng tôi cung cấp 2 nền tảng hosting chính là Linux và Windows sử dụng cho 2 ngôn ngữ website là PHP và ASP.net

Các Hosting luôn thực hiện chế độ bảo mật 24/24, sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu mới nhất, và thường xuyên thực hiện cập nhật, sao lưu dữ liệu, backup...retore cho khách hàng ổn định.

4/ Dịch vụ Mail server

Dịch vụ mail Server cung cấp cho các doanh nghiệp lớn, và nhỏ , với dung lượng mail không giới hạn tốc độ mail cao, Đồng thời số lượng tài khoản mail lớn đầy đủ các tính năng. gửi nhận, file đính kèm, cấu hình domain cho mail...

dịch vụ cung cấp email server, cung cấp email doanh nghiệp, email theo tên miền

Cung cấp dịch vụ Mailserver bao gồm :

  • Gửi mail online và offline ,mail nội bộ, mail trong nước và ngoài nước.
  • Sử dụng được nhiều tên miền đồng thời.
  • Số lượng hòm thư lớn, có thể tạo nhiều tài khoản không giới hạn
  • Có thể sử dụng được Mail Cliet và Web Mail.
  • Cung cấp cho người dùng chức năng quét virus và spam.
  • Quản trị vận hành đơn giản.
  • Giá thành hợp lý, có nhiều gói với nhiều lựa chọn phong phú tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng.

- Mdaemon Mail server : Sử dụng các phiên bản có giấy phép, có bản quyền

- Mail Exchange Server : Sử dụng các phiên bản có giấy phép, có bản quyền

- Mail lotus notes : Sử dụng các phiên bản có giấy phép, có bản quyền

5/ Dịch vụ quản trị website

Với những doanh nghiệp không có nhiều thời gian chăm sóc và phát triển website, khách hàng có thể liên hệ với hệ thống quản trị website thuê của IT System, chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển website một cách chuyên nghiệp nhất.

- Viết bài cập nhật tin tức thường xuyên.

- Thay đổi cập nhật thông tin về các lĩnh vực liên quan.

- Nâng cao tốc độ website.

- Quảng bá website trên tất cả các website rao vặt, mạng xã hội...

- Thay đổi giao diện, nâng cấp website.

- Thường xuyên kiểm tra, tạo bản lưu trữ website tránh mất dữ liệu...

- Gửi thông tin cập nhật của website tới khách hàng, đối tác của bạn.

6/ Dịch vụ cung cấp phần mềm.

- Cung cấp phần mềm chuyên nghiệp về các lĩnh vực của doanh nghiệp.

- Viết phần mềm theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,