thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Thiet ke web hai phong - Chào đón ngày quốc khánh 2-9 Công ty thiết kế web IT System gửi lời chúc tới tất cả các khách hàng đối tác đã và đang sử dụng dịch vụ cho thuê hosting, tên miền, dịch vụ thiết kế website, và khách hàng sử dụng các gói web bảo mật, dữ liệu truyền động online…. trong những năm vừa qua.

Và chắc chắn các đối tác và bạn bè tại Hải Phòng cũng cảm nhận được dịch vụ và quá trình hỗ trợ thiết kế web mà chúng tôi đã xây dựng để lấy được niềm tin của khách hàng.

thiet ke web gia re hai phong, thiết kế web giá rẻ hải phòng, thiết kế website giá rẻ hải phòng,thiet ke website gia re hai phong, thiet ke web khuyen mai hai phong, cong ty thiet ke web hai phong

Nhân ngày quốc khách 2-9, công ty thiết kế web hàng đầu Hải Phòng xin gửi tới khách hàng gói thiết kế web ưu đãi với mức giá cực shock.

-         Giảm 500 ngàn cho gói website giá rẻ cá nhân.

-         Giảm 1 triệu đồng cho website doanh nghiệp, gói web pro 1, và pro 2

-         Tặng miễn phí tên miền 2 năm + giảm 1 triệu đồng cho các gói website có đăng ký hosting trên 2 năm dạng website pro 1 và pro2

-         Giảm giá 2 triệu cho các gói website bất động sản, sàn giao dịch ôtô, chợ xe, chợ phụ tùng.

-         Giảm 1 triệu đồng cho các gói website phổ thông doanh nghiệp với các lĩnh vực xây dựng, du lịch, du học, đào tạo, trường học, trường mầm non, vận tải, xuất nhập khẩu, shop quần áo, shop thời trang, website làm đẹp spa, thẩm mỹ viện, web giới thiệu công ty, website rao vặt, tuyển dụng việc làm…..

Ngoài ra trong thời gian mức phí ưu đãi được áp dụng, đối với tất cả các website được thiết kế sẽ được miễn phí ngay một hosting dung lượng 1GB, và một tiên miền có đuôi mở rộng .Com  Và miễn phí bảo hành website vĩnh viễn, bảo hành duy trì dữ liệu 3 năm. Hướng dẫn sử dụng website và bàn giao....

Mức giá ưu đãi này sẽ áp dụng từ ngày 28/8/2012 đến hết ngày 5/9/2012 mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0974080227.

Để nhận được những tư vấn và lời khuyên hợp lý về mức giá, công cụ hỗ trợ và chi phí hàng năm cho một website giá rẻ tại Hải Phòng, hoặc nếu bạn vần tư vấn về một website hiệu quả , những điều cần biết về website hãy truy cập ngay http://singvn.com thiết kế website Hải Phòng.

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,