thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Thiết kế website giá rẻ gây đắn đo cho người dùng

Mọi website được thiết kế chi phí tối thiểu bao giờ cũng gồm tên miền website, và hosting nơi chứa dữ liệu cho web, và với mức giá trung bình cho việc thuê một tên miền và hosting hàng năm sẽ mất chi phí tối thiểu từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng tùy gói.Vậy tại sao lại có những gói website giá rẻ như các quảng cáo, vậy các công ty , các đơn vị giá rẻ này kiếm lợi nhuận từ đâu.Có hàng ngàn kết quả cho từ khóa thiết kế website giá rẻ, với các mức giá giật mình từ 500 ngàn đến 800 ngàn cho một website chuyên nghiệp với đầy đủ chức năng, và người dùng khi đang có nhu cầu thực sự bị hút vào bởi mức giá ưu ái này.

Nếu đánh giá dịch vụ thiết kế website giá rẻ tốt hay không tốt sẽ là ý kiến chủ quan của tác giả. Vậy bạn hãy cùng tác giả phân tích và đưa ra kết luận cho riêng mình.

Thứ nhất: Làm thế nào để thiết kế website giá rẻ chỉ với chi phí rẻ đến giật mình, thời gian chỉ trong 1-2 ngày?

Quy trình để xây dựng, thiết kế một website cũng giống như viết một phần mềm. Quy trình chuẩn bao gồm: phân tích yêu cầu (giao diện + chức năng), thiết kế giao diện đồ họa, lập trình mã html, css, javascript client và các chức năng phía server, tiếp đến là vận hành, kiểm thử và chuyển giao cho khách hàng.

Với chi phí rẻ 500.000đ - 800.000đ và thời gian 1-2 ngày rõ ràng việc làm theo quy trình là bất khả thi, và các đơn vị thiết kế web giá rẻ cũng không dại gì làm theo con đường như vậy.

Có cách đơn giản hơn: download các CMS (phát hành và quản trị nội dung website) mã nguồn mở miễn phí trên mạng, phổ biến như Joomla, WordPress, Drupal, Oscommerce...Việt hóa các câu từ, cài đặt lên một Hosting miễn phí là đã có ngay một website hoàn chỉnh.

Công việc còn lại sẽ chỉ là thiết kế tùy chỉnh lại giao diện, banner (thậm chí không cần phải làm việc này mà chỉ cần search và download các template có sẵn trên mạng) sửa nội dung cho thành website theo ý khách hàng.

Với cách làm như vậy, để thiết kế website giá rẻ với thời gian 1-2 ngày là hoàn toàn khả thi.

Thứ 2: Nhưng, thiết kế website giá rẻ chi phí chỉ dừng lại mức 500.000đ - 800.000đ như lời quảng cáo?
Chắc chắn một điều là sau khi khách hàng lựa chọn giải pháp thiết kế website giá rẻ, với chi phí ban đầu "rẻ đến giật mình", khách hàng sẽ phải trả thêm các khoản phí: phí đăng ký tên miền (tên miền quốc tế: 250.000đ/năm, tên miền quốc gia: 450.000đ/năm), phí thuê máy chủ, hosting (thông thường khoảng 120.000đ/tháng với website nhỏ).

Không chỉ vậy, để cập nhật nội dung cho website, khách hàng sẽ phải bỏ chi phí để thuê nhân viên quản trị nội dung website (chi phí thuê hàng tháng tối thiểu cũng phải là 1.000.000đ/tháng), và trả phí để khắc phục những vấn đề phát sinh sau khi hết thời hạn bảo hành website.

Vậy là đúng như từ khóa quảng cáo "Thiết kế website giá rẻ", chi phí khách hàng bỏ ra chỉ dừng ở mức "Thiết kế".

Thứ 3: Dịch vụ kiểu đem con bỏ chợ...
Dịch vụ thiết kế website giá rẻ đa phần là những đơn vị tự phát, cá nhân, sinh viên công nghệ thông tin tự mở dịch vụ thiết kế website. Lôi kéo khách hàng bằng giá không thể rẻ hơn, dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng gần như không có, bởi đơn giản với chi phí 500.000đ - 800.000đ không đơn vị nào đủ khả năng "bảo hành web trọn đời".

Bởi vậy mới có những tình huống dở khóc dở cười như kiểu: công ty A muốn thay logo hay hotline trên banner nhưng liên hệ với đơn vị thiết kế web năm lần bảy lượt vẫn y nguyên. Hay website công ty bị tấn công, chèn những thông tin có hại lên web nhưng khách hàng không biết kêu ai bởi đơn vị thiết kế web cho mình đã "thay số điện thoại" hay "em không còn làm dịch vụ này lâu rồi"!

Khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ đa phần đều là những đơn vị chưa hiểu hết được những lợi ích của việc khai thác website một cách bài bản, ham rẻ hay chỉ làm website "cho có".

Kết luận:
Lợi ích website mang lại chỉ có được khi được khách hàng thực sự chú trọng và đầu tư bài bản, không chỉ dừng lại ở việc thiết kế website, xây dựng chức năng mà còn là xây dựng nội dung và quảng bá website tới khách hàng tiềm năng.

Dẫu biết, trong thời kỳ kinh tế đang khó khăn, không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng bỏ ra chi phí để thực hiện những điều trên. Vậy đâu là giải pháp? Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn một giải pháp thiết kế website hoàn hảo !

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,