thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Khi tìm trên Internet bạn có thể thấy hàng chục thậm chí có hàng trăm những lời mời quảng cáo website giá rẻ khác nhau nhưng chắc chắn bạn sẽ đắn đo website giá rẻnày có thực sự hiệu quả như những lời quảng cáo chuyên nghiệp không.

thiet ke web gia re tiet kiem

Và vì sao có những gói website lên tới hàng chục triệu đồng nhưng lại có những website rẻ chỉ vài triệu thậm chí là vài trăm ngàn.
Như chúng ta đã biết chi phí cho một website tối thiểu bao gồm :
- Chi phí cho một tên miền(cài này là bắt buộc rồi) trung bình sẽ là 240.000 VNĐ cho tên miền .com , và 830.000 VNĐ  cho tên miền .vn
- Chi phí cho một hosting chuyên nghiệp dung lượng 512MB - 1 GB (Giá trunh bình sẽ là từ 500.000 VNĐ - 900.000 VNĐ tùy theo đơn vị)
Vậy chắc chắn rằng chi phí tối thiểu để có một website sẽ khoảng hơn 1.200.000 VNĐ chưa tính chi phí thiết kế web.
- Chưa kể chi phí thiết kế website sẽ tùy thuộc vào tính chuyên nghiệp của website đó. (Có thể từ 1 triệu - đến 50 triệu đồng tùy vào chức năng website khác nhau)
Vậy tối thiểu của website rẻ cũng phải hơn 2 triệu đồng rồi (Vì không ai lại đi làm không công cho bạn bao giờ).

Ồ thì tất nhiên ông cha ta có nói "Của rẻ là của ôi". Nhưng với website thì không hẳn rẻ là đã ôi. Và để biết đắt rẻ khác nhau như thế nào chúng ta sẽ phân tích 2 loại hình website như sau:

Và chúng ta sẽ phân tích một website đắt tiền.

I/ Một website thông thường như thế nào là sẽ đắt.

Chi phí cho tên miền và hosting thì sẽ mặc định hàng năm bạn phải trả vì việc thuê tên miền + hosting sẽ tính phí hàng năm.
Còn việc website đắt hay rẻ sẽ phục thuộc vào đơn vị thiết kế website của bạn. Thông thường các website giá cao vì tính năng của các website này rất phức tạp ví dụ như nghiệp vụ bất động sản, nghiệp vụ rao bán, rao vặt, du lịch, khách sạn, nghiệp vụ đặc biệt của công ty như quản lý dữ liệu, quản lý công ty, nhân viên...
Hoặc là các website có sử dụng rất nhiều công nghệ website mới nhất như jquery, ajax động, flash chuyên nghiệp.

website gia re toc do cao

Vì đặc điểm của các website này có lượng dữ liệu website rất phức tạp, nghiệp vụ phức tạp nên website có rất nhiều chức năng khác nhau, Ví dụ như một website rao vặt nhà đất sẽ bao gồm các tính năng như đăng tin nhà đất, quản lý tin đăng nhà đất, mua bán tìm kiếm với nhiều đặc điểm như địa chỉ nhà, hướng nhà, giá, phân loại chuyên mục, tiện nghi, khu vực...
Ngoài ra việc các website này sẽ được tùy biến rất nhiều do nhu cầu của khách hàng khác nhau, Ví dụ như một website nghiệp vụ quản lý dữ liệu của công ty. Thì có công ty sử dụng nghiệp vụ dữ liệu ngành kế toán sẽ khác với các website nghiệp vụ dữ liệu ngành vận tải, thư viên...
Và việc tùy biến giao diện chức năng của các website này cũng sẽ phức tạp hơn vì không website nào có tính năng giống nhau.
Và một điều đặc biệt nữa các website mức giá tốt sẽ có tính bảo mật tốt, support cũng sẽ tốt hơn. Vì chi phí cho những vấn đề này cũng sẽ tốn công sức rất nhiều vì nó sẽ giúp website của bạn hoạt động ổn định trong một thời gian dài, tránh được hacker, spam, ddos...

II/ Và một website có mức giá rẻ, vì sao nó lại rẻ ? và rẻ có tốt không.
cong ty thiet ke website gia re uy tin nhat hai phong

- Tất nhiên Giá rẻ sẽ đi liền với một số yêu cầu như sau :
- Thông thường các website giá rẻ sẽ có tính năng rất đơn giản, chức năng quản lý cũng đơn giản hơn.
- Giao diện website cũng đơn giản và thông thường bạn sẽ phải sử dụng các mẫu website có sẵn và với những công ty lớn, tùy biến giao diện lớn thì các website này sẽ không đáp ứng được nhu cầu rồi.
- Thời hạn bảo hành sẽ ít hơn.
Và các website giá rẻ sẽ có chất lượng hosting, dung lượng bộ nhớ dữ liệu thấp, tốc độ load website thấp, băng thông truy cập cũng thấp theo.
Việc một website giá rẻ tốt hay không sẽ phụ thuộc vào tính chuyên nghiệp trong website đó, sự tùy biến trong quản trị, và hệ thống hỗ trợ khách hàng của đơn vị thiết kế web.
Có những đơn vị thiết kế web giá rẻ sẽ bỏ mặc cho khách hàng phát triển web và sẽ không hỗ trợ thêm về kỹ thuật thì bạn sẽ vứt ngay cái website của mình đi vì nếu bạn tự phát triển được web thì bạn đã không phải thuê một công ty thiết kế làm gì.

Nhưng có những đơn vị thiết kế website lại hỗ trợ bạn mọi điều mà bạn không biết, Vậy bạn sẽ tin tưởng để phát triển một website giá rẻ đó.
Và tùy thuộc vào nhu cầu như thế nào bạn nên chọn cho mình một website như vậy, với các website đơn giản không yêu cầu lượng truy cập cao bạn hoàn toàn có thể chọn một website giá rẻ có hỗ trợ lâu dài, Nhưng với các website đòi hỏi yêu cầu cao hơn, tùy biến nhiều về chức năng bạn nên tìm các gói website tốt hơn.
Chúc bạn có lựa chọn hợp lý cho quá trình thiết kế web, phát triển website của bạn.

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,