thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Hướng dẫn tăng like cho facebook page.

Mạng xã hội Facebook không chỉ đáp ứng được nhu cầu cá nhân của mỗi người mà còn là cách thức kinh doanh của nhiều bạn trẻ, cửa hàng, doanh nghiệp ngày nay. Với tầm ảnh hưởng của mạng xã hội tới cuộc sống con người hiện nay nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn cách thức kinh doanh này để có thể phát triển hơn nữa cho sản phẩm dịch vụ của mình. Fanpage bán hàng chính là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi người khi tham gia kinh doanh hiện nay bởi lợi ích kinh doanh mà facebook mang lại là vô kể. Tuy nhiên có những cách phát triển fanpage khác nhau giúp mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Có thể rằng bạn đã bỏ qua những mẹo để có thể tăng like cho fanpage của mình hãy cùng đọc bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi để bạn có thể tiếp cận khách hàng của mình một cách tối ưu nhất nhé.

Hướng dẫn tăng like cho facebook page.


1. Mời bạn bè like Fanpage.

Không thể bỏ qua công việc này khi fanpage mới được tạo. Khi một fanpage được lập mới sẽ chẳng ai biết tới bạn nếu bạn không có những lời mời like trang fan. Nhưng hãy mời bạn bè của bạn khi fanpage của bạn đã cập nhật được những nội dung tối thiểu của mặt hàng dịch vụ mà bạn cần quảng cáo. Vì nếu bạn bè của bạn like rất có thể họ sẽ ghét thăm page của bạn ngay và đây chính là cơ hội quảng cáo cơ hội tiếp xúc khách hàng tuyệt vời nhất.

Tuy nhiên khi mời bạn bè like page bạn cũng nên chọn những người thân thiết với mình để có thể tạo được lòng tin với khách hàng xa lạ. Họ có thể là những người sẵn sàng like fanpage chỉ vì đó là lời đề nghị của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể nhờ họ mời bạn bè like cho bạn. Họ sẽ trở thành những influencers tạo ra những ảnh hưởng, tăng like cho fanpage và bạn cũng đừng quên gửi lời cảm ơn tới họ.

2. Cập nhật trạng thái trên fanpage đều đặn.

Khi bạn đã xác định page của mình dùng để kinh doanh hay quảng cáo thì bạn cũng nên cập nhật trạng thái cho page của mình. Sự đa dạng trong hình ảnh, nội dụng, clip chính là một yếu tố quyết định tới thói quen like page của mọi người. 

Hướng dẫn tăng like cho facebook page.


3. Tạo nên những gameshow.

Bạn có nhận ra những fanpage của doanh nghiệp lớn họ thường rất hay tạo ra những game may mắn dành cho khách hàng. Việc làm này khá hiệu quả vì mỗi lượt like, bình luận, share của khách hàng sẽ thu hút hàng loạt người dùng khác like page để tham gia. Sự thu hút khách hàng của hoạt động này không thể phủ nhận bởi những giải thưởng dù có giá trị lớn hay nhỏ cũng là một yếu tố quan trọng để vị khách hàng đó tin dùng sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Hơn nữa đây cũng là chiến lược thu hút khách hàng tiềm năng.

Cách thức game mà bạn lựa chọn đa phần sẽ dựa vào công việc kinh doanh của bạn và hãy tìm ra được game mức độ khó ở mức trung bình khá sẽ thu hút được nhiều người tham gia hơn.

4. Giới thiệu fanpage qua email.

Thông qua website của công ty bạn đã có được khá nhiều email của khách hàng,bạn có thể khai thác bằng cách gửi cho họ những lời giới thiệu về chính fanpage của bạn. Hoặc một cách khác bạn không sợ gây mất thiện cảm với khách hàng mà vẫn giới thiệu fanpage của mình đó là đặt biểu tượng Fanpage badge vào chữ ký email của mình.

Hướng dẫn tăng like cho facebook page.


5. Tích hợp widget like trên website, blog.

Trên website của bạn thường có những nút like facebook, điều này khá hữu ích vì đều là những like bắt nguồn từ sự quan tâm thật lòng của khách hàng dành cho bạn. Thông quan nút like này khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi những thông tin được cập nhật từ fanpage của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên đặt biểu tượng like tại tiêu đề của trang web. Những nút like này có thể không đem lại cho bạn lượng like “khủng” trong cùng một lúc nhưng sẽ mang lại cho bạn những lượng like mới mỗi ngày. Và quan trọng là nó tồn tại lâu dài, không làm ảnh hưởng đến nội dung hay xung đột với các cuộc thi, chương trình khuyến mại, giảm giá quảng bá trên website của bạn.

6. Tạo nên hiệu ứng tag ảnh vào Fanpage.

Mỗi chương trình bạn tổ chức chắc chắn sẽ có rất nhiều người bạn ghi lại khoảnh khắc này. Vậy thì ngại gi mà bạn không vận động họ tag bạn vào những bức ảnh đó khi họ đăng lên facebook. Fan sẽ cảm thấy mình là 1 thành phần quan trọng tạo nên bức ảnh và khi tự tag mình hoặc bạn bè, bức ảnh cùng fanpage của bạn sẽ được xuất hiện trên các news feed của họ, vô hình chung lan truyền, tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Từ đó tăng like fanpage một cách hiệu quả.

7. Cung cấp ebook miễn phí.

Đôi khi những ebook miễn phí lại là một động lực tốt hơn so với một voucher giảm giá hoặc giải thưởng cuộc thi, tùy thuộc vào lĩnh vực và thị trường mục tiêu của bạn. Đặc biệt đối với các công ty B2B, việc cung cấp nội dung văn bản miễn phí như ebook, bài viết có thể sẽ thu hút người dùng like fanpge của bạn.

8. Đăng tải video lên fanpage và nhúng vào website của bạn.

Thông thường, các bạn đều không để ý đến vấn đề này mà có thói quen upload video lên Youtube rồi chia sẻ trên Facebook. Như vậy, bạn đang vô tình lãng quên một cách để kết nối đặc biệt với fanpage. Bạn hãy để ý khi video được xuất bản trên Facebook và được nhúng trên website thì trên góc trái phía trên khung hình video sẽ xuất hiện nút nhắc nhở người dùng like fanpage.

9. Mở rộng quảng cáo fanpage trên tất cả các công cụ truyền thông.

Hãy giúp tên fanpage được biết đến một cách rộng rãi nhất với các phương tiện quảng cáo hiện nay bạn rất dễ dàng để đặt quảng cáo trên bất kỳ một công cụ nào. Quảng cáo càng nhiều sẽ mang lại sự tương tác lớn nhất cho fanpage của bạn.

10. Sủ dụng video để có thể giới thiệu về fanpage.

Giới thiệu tác động khá nhiều vào những khách hàng của bạn, một video giới thiệu về fanpage sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý bởi kênh hình ảnh, kênh chữ song song sẽ giúp cho người xem thấy được tinh thần thật sự trong việc kinh doanh của bạn. Tạo được những ấn tượng ban đầu tốt sẽ mang lạ rất nhiều lợi ích cho fanpage.

Sự chia sẻ của chúng tôi trên đây rất mong rằng có thể giúp cho những bạn đang kinh doanh qua fanpage có được lượng khách hàng dồi dào hơn. Chúc bạn thành công!


CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,