thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Cạnh tranh thiết kế web, các doanh nghiệp website ở hải phòng ồ ạt giảm giá.

Chào các bạn! Chúng ta đã gặp nhau trong những bài chia sẻ về kinh nghiệm thiết kế web, kinh nghiệm Seo website những bài hướng dẫn cho website của bạn khi gặp lỗi..vv. Chủ đề ngày hôm nay ISING muốn chia sẻ tới bạn đó chính là trào lưu thành lập công ty thiết kế website hiện nay và làm như thế nào để có thể tìm được những đối tác chân chính nhất có lợi cho việc kinh doanh của bạn nhất.

Chúng ta đang sống trong thời kỳ phát triển của công nghệ thông tin, mọi người đều có mong muốn và suy nghĩ sử dụng sự tiện dụng của Internet để giúp cuộc sống bớt bận rộn hơn. Thông qua nhiều kênh bán hàng qua mạng người tiêu dùng ngày nay đã có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm mà mình mong muốn và các doanh nghiệp cũng khai thác được lượng khách hàng tối đa ngay cả trong giờ nghỉ trưa của mình. Với lợi ích lớn mà Internet mang lại như vậy mà nhiều doanh nghiệp không ngần ngại chi trả cho một website chất lượng đạt hiệu quả cao trong công việc và thành công hơn trong những giao dich online với khách hàng. 


Cạnh tranh thiết kế web, các doanh nghiệp website ở hải phòng ồ ạt giảm giá.


Tỉ lệ thuận với nhu cầu của doanh nghiệp và cửa hàng lượng đơn vị thiết kế website cũng vì thế mà ngày càng gia tăng theo cấp độ số nhân và đưa ra những mức giá thiết kế website vô cùng rẻ. Vậy điều này có thật sự ảnh hưởng tới các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và các đơn vị thiết kế website hay không? Chúng ra hãy cùng đưa ra những ví dụ để trả lời cho câu hỏi này nhé!

Đầu tiên hãy cùng xét ở khía cạnh website rẻ mang lại lợi ích như thế nào? Website rẻ mang tới nhiều cơ hội cho các đơn vị có nhu cầu muốn gia nhập thị trường tiềm năng này giúp họ có thêm nhiều khách hàng hơn, tăng uy tín của họ với khách hàng nhưng nhược điểm của website giá rẻ đó chính là mang lại những phiền toái cho đơn vị sử dụng đó chính là:


Cạnh tranh thiết kế web, các doanh nghiệp website ở hải phòng ồ ạt giảm giá.


+ Chất lượng website không đạt yêu cầu gây ra những hậu quả về mặt kỹ thuật làm website hay gặp lỗi và cần sửa chữa. Điểm này sẽ thật tồi tệ vì nếu như doanh nghiệp của bạn coi website như một cửa hàng giao dịch chính thức ( vì bạn không có cơ sở hoạt động ở những địa điểm mà khách hàng có thể dễ nhìn nhận). Nếu website được khắc phục trong một khoảng thời gian ngắn như vài giờ đồng hồ hoặc có thể là 1 ngày 2 ngày nhưng nếu đơn vị thiết kế website giá rẻ mà bạn lựa chọn không có khâu bảo hành tốt và nhỡ khi website của bạn đơn vị thiết kế website đó đang bận khai thác một khách hàng khác mà bỏ qua bạn thì điều này thật tồi tệ phải không? Có lẽ không cần phải kể hết những hậu quả mà bạn sẽ phải gánh chịu thì bạn cũng đã hiểu hết rồi.

+ Điều thứ hai mà chúng tôi muốn đề cập đó chính thời gian duy trì website của bạn ngắn, bởi mỗi đơn vị thiết kế website không thể có được mức giá quá rẻ với thời gian một năm duy trì website. Vậy thì cách họ làm giá rẻ đi chính là họ sẽ cắt bớt thời gian duy trì website của bạn. Thông thường gói duy trì website của ISING là 1 năm thì với những đơn vị thiết kế website giá rẻ chắc chắn chỉ có vài tháng mà thôi. Điểm này sẽ gây ra những ảnh hưởng cho bạn như: Nếu bạn không để ý để duy trì phí website cho đơn vị thiết kế thì website của bạn sẽ không hoạt động được. Mọi giao dịch với khách hàng đều bị hủy bỏ vì một lỗi rất nhỏ này. 

Chắc chắn rằng mỗi doanh nghiệp hay cửa hàng khi đã tham gia môi trường internet thì đều mong muốn website của mình hoạt động tốt và không mắc lỗi gì. Vậy thì bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về đối tác của mình nhé! Có thể họ có mức giá rẻ và chương trình khuyến mãi giảm giá nhiều nhưng điều đó sẽ không tốt nếu làm ảnh hưởng tới công việc của mình. Chúc bạn thành công và tìm ra đối tác tin cậy cho mình!

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,