thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Ngày nay có rất nhiều loại virus, mã độc đang phát tán ảnh hưởng nghiêm trọng tới website.
Với các đơn vị thiết kế website để diệt và xử lý dứt điểm cũng là một điều khó khăn, Nên chính vì vậy đối với người sử dụng, việc bị nhiễm mã độc hay Virus cũng là điều cực kỳ nguy hiểm.
Virus có thể mã hóa các file code, hoặc tự động gửi mail với nội dung không tốt cho các tài khoản trên site, nặng hơn thì có thể sửa đổi toàn bộ cấu trúc website, tự động chuyển hướng website tới các website không lành mạnh khác.
Và những ảnh hưởng của nó tới website quả là không thể lường trước được.
Đối với các đơn vị SEO hay các website đang quảng cáo Adwords, Seo website trên công cụ tìm kiếm Google, mã độc và virus sẽ làm website đó mất điểm trust với google và làm tụt hạng các website này nhanh chóng.

diệt virus website online

Vậy nên khi gặp các sự cố bất thường về website bạn nên tìm cách khắc phục nó sớm nhất.
Hoặc khi chưa có biện pháp gì hãy check lại website của bạn để tránh nó lây lan tới các website khác.
Mình xin giới thiệu một số website quét và phát hiện virus hay mã độc online mạnh mẽ dưới đây, sẽ giúp bạn tìm và diệt virsu trên website của bạn.
1/ https://virustotal.com
Là một website mạnh về diệt virus online, có hỗ trợ trên 30 loại ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, VirusTotal là dịch vụ miễn phí, giúp phân tích tập tin và URL nghi ngờ và tạo điều kiện cho việc nhanh chóng phát hiện virus, sâu máy tính, trojan và tất cả các loại phần mềm độc hại khác.

2/ https://sitecheck.sucuri.net
Máy quét Sucuri SiteCheck sẽ kiểm tra trang web về phần mềm độc hại đã biết, danh sách đen, lỗi trang web và phần mềm lỗi thời.

3/ http://urlvoid.com
URLVoid là dịch vụ virus các lik website  của một công ty Ý NoVirusThanks tương tự như VirusTotal.Bạn chỉ cần nhập tên miền vào hộp và nhấn nút Submit Now để nhận trạng thái của liên kết. Sau đó website này sẽ giúp bạn phân tích trạng thái của website một cách đầy đủ như, độ an toàn, các link có mã độc.....

4/ https://sitecheck.sucuri.net
Sucuri là một công ty nổi tiếng cung cấp các dịch vụ để bảo vệ các trang web chống lại phần mềm độc hại và tấn công DDoS trong khi cũng cung cấp các dịch vụ để làm sạch các trang web bị tấn công. Sucuri có một máy quét tự do và từ xa được gọi là SiteCheck để phát hiện có bất kỳ phần mềm độc hại, lỗi, blacklista hoặc thậm chí các phần mềm đã lỗi thời trên trang web.

5/ http://isithacked.com
Một trang web bị tấn công có thể chứa một tải trọng nguy hiểm và bạn nên kiểm tra xem một trang web có dấu hiệu bị tấn công để tránh gặp phải nguy cơ truy cập trang web nguy hiểm này. Trang website này  Sử dụng cách tiếp cận khác để kiểm tra xem liệu có cách nào để che giấu nghĩa là trang web khác được cung cấp cho người dùng và GoogleBot. Đây là việc trì hoãn trang web bị tấn công chứa mã độc hại được Google SafeBrowsing phát hiện.

6/ https://app.webinspector.com
Web Inspector được là một dịch vụ  trong VirusTotal nhưng dịch vụ quét trực tuyến này đưa ra nhiều thông tin hơn về một URL được quét.
Trang báo cáo cho biết nếu URL được quét sạch, nghi ngờ hoặc có nguy cơ cao với lịch sử quét lên đến 7 ngày, kiểm tra người phát hành và ngày hết hạn của SSL và cũng kiểm tra tới 12 loại đe dọa trực tuyến khác nhau, từ việc kiểm tra danh sách đen phổ biến Để phát hiện virus năng động, heuristic.

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng, Xem tử vi , thiết kế web tại hải phòng