thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Hướng dẫn hack GPS pokemon go thành công 100%.Global Positioning System hay hệ thống định vị toàn cầu với vai trò xác định vị trí dựa theo 24 vệ tinh nhân tạo được Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ triển khai và đặt trên không gian mặc dù do Bộ Quốc Phòng Mỹ đặt trên cao nhưng chính Phủ Hoa kỳ cho phép bất cứ người dân nào trên thế giới có thể sử dụng dịch vụ này như một chiếc bản đồ xác định được vị trí cá nhân.

Với khái niệm như vậy, GPS được ví như một bước tiến cực kỳ quan trọng trong việc tìm kiếm thông tin về người và địa điểm mà bạn cần biết. Dựa trên nguyên lý hoạt động quay xung quanh Trái Đất 2 lần và nó truyền phát tín hiệu xuống mặt đất bằng các phép tính lượng giác chuẩn xác mà các thiết bị điện tử tiên tiến có thể tính toán chính xác được vị trí của bạn cho dù bạn đang đứng ở đâu trên thế giới.Tuy nhiên công nghệ GPS chưa được người dùng chú ý và sử dụng nhiều từ khi được ra mắt thông thường sử dụng công nghệ này thường dành cho các lĩnh vực công nghệ thông tin hay bảo mật cho tới khi game Pokemon Go thực sự ra đời trên thế giới được dựa trên tiêu chí hoạt động này. 


Hướng dẫn hack GPS pokemon go thành công 100%


Chỉ mới ra mắt trong một thời gian ngắn Pokemon Go đã thu hút được một lượng người chơi khủng nhất hiện nay. Các địa điểm săn bắt Pokemon lúc nào cũng đông đúc người săn bắt, chỉ cần đang đi đường cũng phải dừng lại để bắt Pokemon. Điều này sẽ gây ra sự cản trở giao thông cho người khác và không đảm bảo được sự an toàn cho bạn và những người săm bắt khác nữa. Bài viết này sẽ cho bạn thấy được cách hack GPS giúp cho khâu đi tìm Pokemon không còn khó khăn. Mặc kệ những người khác ngoài đường mệt mỏi săn bắt còn bạn chỉ cần ngồi nhà thỏa thích săn bắt. 

Với sự ra đời của hàng loạt điện thoại di động hệ điều hành androi, hệ điều hành Android là một hệ điều hành mã nguồn mở, vậy nên việc tùy biến vọc vạch nó khá dễ dàng so với iOS. Vậy nên việc giả mạo vị trí GPS không phải là điều quá khó khăn. Dưới đây là các bước hướng dẫn cài đặt và giả mạo vị trí GPS của mình một cách gọn nhẹ dễ dàng. Đặc biệt, điều tuyệt vời nhất chính là các bạn hoàn toàn không cần root thiết bị của mình.

Phần mềm mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đó chính là GPS Location Spoonfer Free. 


Hướng dẫn hack GPS pokemon go thành công 100%

Sau khi cài đặt xong, các bạn phải bật GPS lên nhưng nhớ tắt 3G cũng như Wifi đi để máy chỉ sử dụng GPS.


Hướng dẫn hack GPS pokemon go thành công 100%


Tiếp theo các bạn phải bật tùy chọn nhà phát triển lên bằng cách bấm vào mục Build Number khoảng 7 lần.


Hướng dẫn hack GPS pokemon go thành công 100%


Ở bước này chúng ta chọn mục tùy chọn nhà phát triển, rồi bấm vào Allow Mock Location.


Hướng dẫn hack GPS pokemon go thành công 100%


Trong quá trình giả mạo vị trí GPS này, nếu có hiện tượng lỗi, các bạn hãy khởi động lại thiết bị.


Hướng dẫn hack GPS pokemon go thành công 100%


Khi bạn sử dụng hệ điều hành Androi 6.0 trở lên thì bạn hãy thực hiện bước này nhé! Sau khi bạn chọn Allow Mock Location thì máy sẽ hỏi các bạn chọn phần mềm nào để thực hiện việc này. Hãy chọn app vừa cài để giả mạo vị trí GPS, ở đây là GPS Location Spoonfer Free. Vậy là xong, còn nếu dưới Android 6.0 thì không có vấn đề gì cả.

Ngay khi bạn hoản thành xong các bước thực hiện mà ISING hướng dẫn phía trên bạn hãy quay trở lại phần mềm và cùng trải nghiệm nào. Chỉ cần chọn nơi muốn đến, bấm đúp vào và chiếc smartphone của chúng ta sẽ tưởng bở rằng chủ của chúng đang hiện diện ở đó. Hy vọng rằng với một chút chia sẻ nhỏ ở phía trên sẽ mang lại tin vui cho các fan Pokemon của chúng ta. Chúc bạn săn Pokemon vui vẻ!CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng, Xem tử vi , thiết kế web tại hải phòng