thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Những dự án lớn tại Hải Phòng năm 2016.

Trong những năm trở lại đây, Hải Phòng đang ngày càng chuyển mình, nỗ lực thay cho mình một lớp áo mới, lớp áo của sự phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội. Hãy nhìn thành phố của chúng ta trong 2 năm trờ lại đây với những chính sách mới mở cửa thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước đã phần nào giúp bộ mặt của thành phố được thay đổi và đời sống của nhân dân thành phố được nâng cao hơn. Nối tiếp những chính sách thu hút nhà đầu tư từ các năm trước, năm 2016 Hải Phòng nỗ lực hết mình đưa ra những chính sách mới tạo điều kiện hết mình cho các dự án lớn góp phần thay đổi diện mạo thành phố và đã được các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước đầu tư những dự án cho tầm cỡ siêu quốc gia tại đây.


Những dự án lớn tại Hải Phòng năm 2016.


Hải Phòng không chỉ thu hút các nhà đầu tư toàn cầu như các tập đoàn LG, Samsung..vv để tạo ra công an việc làm cho hàng triệu người dân thành phố như trong năm 2014 mà Hải Phòng còn là điểm dừng chân của các tập đoàn bất động sản lớn trong nước như VINGROUP, FLC..vv. Trong năm 2016 tập đoàn Vingroup đã chính thức khởi công giai đoạn 1 – Dự án Khu Vui chơi giải trí, Nhà ở và Công viên sinh thái tại đảo Vũ Yên. Dự án này thuộc địa bàn quận Hải An và một phần huyện Thủy Nguyên. Tổng diện tíchxây dựng dự án khoảng 870ha với vốn đầu tư dự kiến khoảng 19.000 tỷ đồng. Đây là dự án có quy mô khá hoành tráng gồm cả sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, các biệt thự sinh thái và khu vui chơi giải trí phức hợp, công viên sinh thái. Đặc biệt là hệ thống cáp treo dài 1,5km nối đất liền với đảo.

Những dự án lớn tại Hải Phòng năm 2016.

Theo như lời chia sẻ của lãnh đạo và người dân thành phố đây là một dự án được kỳ vọng rất lớn, không chỉ giúp người Hải Phòng có thêm điểm vui chơi giải trí mà với địa thế thuận lợi giáp huyện Thủy Nguyên thì dự án cũng sẽ là điểm đến giao lưu văn hóa, vui chơi giải trí của các tỉnh lân cận.

Tại địa bàn quận Hải An còn có một dự án quy mô lớn khác cũng vừa được khởi công là KCN, đô thị và dịch vụ Tràng Cát nằm ngay phía sau sân bay Cát Bi, tiếp giáp điểm cuối đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Dự án này do Công ty TNHH MTV Phát triển đô thị Tràng Cát triển khai với tổng mức đầu tư khoảng 6.300 tỷ đồng, quy mô trên 790ha.


Những dự án lớn tại Hải Phòng năm 2016.


Hàng loạt dự án khác cũng được công bố trong thời gian qua như: Dự án khu Trung Tâm Thương Mại, văn phòng và căn hộ cao cấp Vincom Plaza của Tập đoàn Vingroup; Dự án Khu du lịch và vui chơi giải trí cao cấp tại khu vực đảo Hòn Dấu của Công ty Cổ Phần Him Lam, dự án Trung Tâm Thương Mại Dịch vụ giải trí Nguyễn Kim hay dự án Khu phức hợp SHP Plaza.

Và đặc biệt hơn nữa chính là dự án mới nhất của tập đoàn Vingroup đó chính là dự án Vinhome RIVA CITY nhận sự quan tâm của các vị quan chức Nhà Nước về dự lễ khởi công khu phức hợp có số vốn đầu tư lớn nhất miền Bắc. Dự án RIVA CITY hứa hẹn sẽ mở ra một khu nhà ở cao cấp bậc nhất. Với địa thế " nhất cận thị, nhị cận giang" khu đô thị đang được người dân Đất Cảng rất quan tâm khi có nhu cầu mua cho mình một căn nhà đầy tiện nghi mà vẫn rất gần gũi với thiên nhiên.

Những dự án lớn 2016 đã tạo nên cho Hải Phòng một con đường hoàn toàn mới, con đường của sự phát triển bền vững và thay đổi. Chúc Thành Phố Cảng của chúng ta luôn là một điểm đến thú vị của khách thập phương.


CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng, Xem tử vi , thiết kế web tại hải phòng