thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Ở nhiều đất nước, rắn là loài vật đặc trưng cho sự quyền lực mang một chút yếu tố tâm linh, chính vì vậy rắn được rất nhiều người dân tôn thờ, không được phép giết hại, nhất là đối với các loại rắn chúa, lâu đời. Hậu quả của việc giết rắn chúa thường mang lại một kết cục không mấy tốt đẹp, theo quan niệm dân gian đó là sự báo oán của loài vật linh thiêng được tôn thờ này.

cô gái bị thần rắn nhập

Rắn là loại vật linh thiêng được người dân tôn thờ

Câu chuyện xảy ra tại một ngôi làng nhỏ ở Ấn Độ, những người dân nơi đây đã phải gánh chịu hậu quả hết sức thương tâm khi linh hồn của rắn Chúa về báo oán. Đoạn clip quay lại cảnh một trinh nữ trong làng đột nhiên có những biểu hiện hết sức kì lạ. Mọi người thấy cô gái ấy liên tục di chuyển bằng cách trườn, bò trên đất như rắn, mồm luôn phát ra những tiếng kêu khè khè man rợ. Theo những người cao tuổi ở làng cho biết, đây là lần đầu tiên ở làng xuất hiện hiện tượng như vậy, và cũng theo như phán đoán của các cụ già làng thì đây chính là thần rắn hiển linh hiện về nhập vào cô gái để trừng phạt những kẻ đã ra tay sát hại rắn Chúa.

Thần rắn trả thù

Cô gái di chuyển trên mặt đất bằng cách bò, trườn y hệt như loài rắn

Được biết trước đó vài tháng khi những người đàn ông trong làng đi vào rừng đã bắt gặp một con rắn Chúa cỡ lớn đang kiếm mồi. Thấy nó có biểu hiện tấn công, mọi người liền tập trung hợp sức bắt và giết, sau đó ung dung trở về nhà và không ai nghĩ ngợi điều gì. Tuy nhiên họ đã giết nhầm một con rắn Chúa có tuổi đời gần trăm năm. Cho đến một ngày thần rắn đã trở lại và mang theo nỗi ác mộng cho người dân trong làng. Cô gái bị thần rắn nhập liên tục tấn công những người dân trong làng một cách không kiểm soát được. Để giải trừ việc đó, người dân trong làng đã cùng nhau lập bàn tế để cầu xin thần linh giúp đỡ giải trừ hậu họa

Rắn chúa báo thù

Cô gái liên tục tấn công người dân trong làng một cách mất kiểm soát

Xưa nay những câu chuyện tâm linh luôn là dấu hỏi lớn mà các nhà khoa học chưa tìm ra lời giải đáp, dù nghiên cứu dưới nhiều hình thức họ vẫn không thể tìm ra lời giải đáp thích đáng. Như hiện tượng cô gái trẻ trong clip trên, bị thần rắn nhập mà theo một số tôn giáo thì người dân vô cùng tin vào điều tâm linh này.

Clip cô gái bị thần rắn nhập tấn công người dân trong làng

Thần rắn tấn công

 

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng, Xem tử vi , thiết kế web tại hải phòng