thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Nhìn qua ai cũng lầm tưởng đó là người thật...

Mới đây, tại một khu trung tâm mua sắm ở Hồng Kông, Trung Quốc, mọi người đã rất kinh ngạc trước sự xuất hiện của “cô nàng” robot… sống động y như thật. Con robot này tên là Geminoid F, được sản xuất bởi Hiroshi Ishiguro, một nhà thiết kế robot nổi tiếng tại Đại học Osaka ở phía Tây Nhật Bản.

Geminoid F mang vóc dáng và khuôn mặt của một cô gái xinh đẹp. Với 12 thiết bị truyền động cơ được hỗ trợ bởi áp suất không khí phía dưới lớp da cao su, nó cho phép robot có thể biểu diễn 65 trạng thái cảm xúc và còn mô phỏng hành động của con người. Bên cạnh đó, sản phẩm robot thông minh này còn biết nói chuyện và ca hát nữa đấy các bạn ạ!


Robot Geminoid F có khuôn mặt và vóc dáng giống hệt con người.

Nhà sản xuất Hiroshi Ishiguro hi vọng rằng, Geminoid F sẽ mang công nghệ đến gần hơn với cuộc sống con người. Giá của nó là 110.000 USD (tương đương 2,3 tỷ VNĐ).


Trước đây, giáo sư Ishiguro đã từng được biết đến với những sản phẩm robot giống “y xì đúc” con người trong làng công nghệ Nhật Bản. Ông cho rằng, những con robot này có thể đánh lừa mọi người rằng chúng là con người. Ông nói thêm về tiêu chí làm việc của mình: “Hãy cho tôi biết về 1 kiểu mẫu, chúng tôi sẽ tạo ra bản sao.”


Geminoid F có thể biểu hiện 65 trạng thái cảm xúc đấy các bạn ạ!


Giá của Geminoid F là 110.000 USD (tương đương 2,3 tỷ VNĐ).


CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng,