thiết kế web hải phòng

Tìm Kiếm

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Nhưng hiện nay, có rất nhiều người gặp phải chứng mỏi mắt. Thiếu ngủ dài có thể là nguyên nhân chính làm cho đôi mắt bị mệt mỏi. Ngoài ra, còn các nguyên nhân khác như, làm việc quá lâu bên máy vi tính, áp lực công việc, đọc sách báo nhiều, không khí ô nhiễm hay các bệnh như đau mắt, đau đầu, sốt... cũng khiến mắt mỏi mệt.
Nhất là khi ngồi văn phòng, tiếp xúc máy tính thường xuyên, hay dân thiết kế, bạn sẽ rất hay gặp tình trạng mỏi mắt.

chong moi mat, bai tap mat dan van phong, tap moi mat khi ngoi may vi tinh

Mặc dù không phải là một hội chứng nghiêm trọng, nhưng nếu không được điều trị kịp thời nó sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng như mờ mắt, nhìn lóe, và nhạy cảm với ánh sáng.

Sau đây là một số thủ thuật xoa bóp để giúp cho đôi mắt của bạn khỏi mệt mỏi:

Bước 1: Trước khi đi ngủ, sử dụng một lực nhỏ của lòng bàn tay nhẹ nhàng ấn vào hai bên thái dương. Sau đó, dùng những ngón tay tiếp tục nhấn trên đỉnh đầu và di chuyển dần về phía sau đầu:

Bước 2: Sử dụng ngón áp cuối, dùng một lực nhẹ ấn vào góc bên trong của mỗi hốc mắt. Nhẹ nhàng ấn, rồi từ từ di chuyển về phía góc khác của hốc mắt. Bạn nên thực hiện động tác này trong khoảng từ 5, 10 phút.

Bước 3: Nhắm mắt lại, đặt ngón áp cuối lên và dùng một lực nhỏ để massage làn da trên mi mắt. Động tác này giúp máu được lưu thông tốt.

Bước 4: Nhẹ nhàng massage phần cuối mắt để làm giảm thâm quầng.

Bước 5: Trước khi đi ngủ lấy một chiếc khăn mềm rồi nhúng vào nước ấm đặt lên mắt. Cách làm này sẽ giúp làm mới làn da mắt và có tác dụng làm cho đôi mắt khỏi mệt mỏi.

Bên cạnh đó, có một phương pháp đơn giản khác cũng giúp làm giảm sự mệt mỏi của đôi mắt đó là đặt túi trà lên mắt, cách làm này sẽ giúp làm dịu mắt và xóa đi những vết thâm quanh mắt.

CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 532 lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Mst: 0201645135 ĐT: 0974080227

thiết kế web chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế web giá rẻ hải phòng, công ty thiết kế web hải phòng, dịch vụ thiết kế web tại hải phòng, huong dan seo website, cap quang fpt hcm , Thiết kế web, Phòng thu âm hải phòng, Xem tử vi , thiết kế web tại hải phòng